Tư Vấn Du Học Úc

3 trường đào tạo ngành y tốt nhất nước Úc

Đại học Curtin, Đại học Newcastle và Đại học Queensland là 3 ngôi trường có chất lượng đào tạo ngành Y tốt nhất nước Úc. Bạn muốn theo học ngành Y khi du học Úc? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thêm lựa chọn bạn nhé!

Đại học Curtin

Đại học Curtin

Đại học Curtin – một trong 3 ngôi trường đào tạo ngành Y tốt nhất nước Úc

Là trường đại học và đa văn hóa nhất vùng Tây Úc, Đại học Curtin là lựa chọn được nhiều người lựa chọn khi du học Úc hiện nay. Tiêu biểu nhất trong số đó phải kể đến nhóm ngành khoa học sức khỏe – một trong những ngành học được tìm kiếm và lựa chọn nhất tại Đại học Curtin hiện nay.

Theo học ngành chăm sóc sức khỏe tại Đại học Curtin, sinh viên có cơ hội học hỏi nhiều kiến thức và kỹ năng lành nghề trong lĩnh vực Y tế. Điểm nổi bật nhất của Đại học Curtin chính là thiên về thực hành kỹ năng hơn cả. Đây cũng chính là ưu thế vượt trội của chuyên ngành Y khoa tại Curtin, giúp tạo lợi thế kinh nghiệm cho sinh viên sau khi ra trường.

Bên cạnh đó, Đại học Curtin được đánh giá 5 sao về mức lương của sinh viên sau khi ra trường. Nhờ sự hợp tác với các Công ty Úc và toàn thế giới cùng với mạng lưới cựu sinh viên đông đảo đến từ nhiều quốc gia.

Đại học Newcastle

Được thành lập vào năm 1965, trường Đại học Newcastle đã và đang cung cấp một nền giáo dục và nghiên cứu đổi mới, hiện đại hàng đầu hệ thống giáo dục Úc.

Đại học Newcastle

Đại học Newcastle đào tạo ngành Y 5 năm chuẩn quốc tế

Đại học Newcastle nổi tiếng về phương pháp giảng dạy dựa trên vấn đề, khuyến khích sinh viên khám phá những phương pháp mới, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề. Do vậy, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm ngay luôn đạt ở mức rất cao.

Trường Newcastle đào tạo chương trình Y khoa trong 5 năm theo tiêu chuẩn quốc tế với trọng tâm về kinh nghiệm lâm sàng và giáo trình giảng dạy dựa trên các vấn đề thực tế. Mọi chủ đề học thuật liên quan đến bằng cấp y khoa đều được trình giảng, bao gồm bộ môn giải phẫu.

Đối với sinh viên quốc tế, học dự bị chuyển tiếp một năm tại Newcaslte International College là bước đệm đơn giản hơn để bạn có thể vào học chương trình cử nhân Y khoa của trường Đại học Newcastle.

Đại học Queensland

Với các cơ sở tiên tiến, cơ hội kinh nghiệm làm việc thực tế và liên kết chặt chẽ với các cơ quan y tế và các hiệp hội nghề nghiệp, ngành chăm sóc sức khỏe đã và đang trở thành thế mạnh của trường Đại học Queensland.

Đại học Queensland

Đại học Queensland với đội ngũ giảng viên hàng đầu trong đào tạo ngành Y của Úc

Các khóa học được thiết kế khoa học với sự cố vấn của các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực Y tế, đảm bảo cho sinh viên được trang bị đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp sau này. Với bằng cấp quốc tế, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm bất cứ đâu trên thế giới. Trường cung cấp một loạt các chương trình y tế bao gồm cả điều dưỡng, y học, sức khỏe, thuốc, vật lý trị liệu và lao động trị liệu. Sinh viên tốt nghiệp ngành chăm sóc sức khỏe tại Queensland có cơ hội nghề nghiệp cao tại Úc.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận