Tư Vấn Du Học Úc

4 điểm khác biệt của Học viện Thương mại và kỹ thuật Sydney (SIBT)

Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT) là một ngôi trường uy tín tại Úc. SIBT không chỉ giúp sinh viên du học được học tập và sinh sống tại Sydney, sinh viên còn được lấy bằng cử nhân trong vòng 3 năm, vừa tiết kiệm thời gian – chi phí mà vẫn được thụ hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu 4 điểm khác biệt của Học viện thương mại và kỹ thuật Sydney (SIBT).

  1. Tuyển sinh với 3 kỳ nhập học trong năm
Học viện Thương mại và kỹ thuật Sydney (SIBT)
Học viện Thương mại và kỹ thuật Sydney (SIBT)

Học viện Thương mại và Kỹ thuật Sydney (SIBT) là thành viên của một hệ thống Giáo dục toàn cầu Navitas và nằm tại Sydney. SIBT liên kết và nằm trong khuôn viên Đại học Macquarie vì vậy sinh viên của SIBT sẽ được học tập, sinh hoạt, giải trí đến việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại của trường.

Các chuyên ngành đào tạo của trường bao gồm: Thương mại, Quản trị Kinh doanh, Máy tính, Nghệ thuật và Truyền thông. Trường có 3 đợt tuyển sinh vào mỗi năm, đó là vào tháng 2, 6, 10.

  1. Chương trình chuyển tiếp hấp dẫn vào đại học Macquarie

Học viện SIBT là một trong các trường cung cấp chương trình chuyển tiếp hàng đầu của Úc. Chính vì vậy, sinh viên sau khi hoàn tất khóa Dự bị đại học được đảm bảo chuyển tiếp vào năm nhất Đại học, hoàn tất Cao đẳng chuyển tiếp vào năm 2 Đại học Macquarie. Chương trình chuyển tiếp này là bước đệm hoàn hảo cho du học sinh để có sự chuẩn bị tốt nhất khi vào năm 2 Đại học Macquarie và giúp sinh viên tiết kiệm chi phí đáng kể so với học trực tiếp năm 1 tại Đại học Macquarie cũng như điều kiện đầu vào dễ dàng hơn.

  1. Dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn hảo
SIBT với dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn hảo
SIBT với dịch vụ chăm sóc sinh viên hoàn hảo

Việc đánh giá học tập và yêu cầu tiếng Anh tại SIBT rất linh hoạt, do đó, sinh viên dễ dàng có thể đăng ký học tập tại đây.

Thêm vào đó, SIBT có được mức độ hài lòng cao nhất của sinh viên về các dịch vụ hỗ trợ học sinh. Việc đem lại cho học sinh cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập thân thiện chính là điểm cộng tuyệt vời của ngôi trường này.

  1. Chương trình học đa dạng và chất lượng

SIBT đào tạo các khoá học Dự bị Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành: Thương mại, Quản trị kinh doanh, Máy tính, Truyền thông, Nghệ thuật, Kỹ sư…Sinh viên sẽ có khoảng 12 – 16 giờ học mỗi tuần. Do đó, sinh viên có điều kiện để tham gia các chương trình ngoại khóa để cải thiện kỹ năng mềm và có nhiều thời gian để khám phá cuộc sống tại thành phố Sydney.