Tư Vấn Du Học Úc

4 trường nên chọn khi du học Úc ngành xây dựng năm 2017

Ngành xây dựng tại Úc trong những năm gần đây rất phát triển. Do đó, nhu cầu nhân lực trong ngành xây dựng năm sau luôn cao hơn năm trước mang đến cơ hội việc làm bền vững và khả năng định cư sau này.

Đây chính là một cơ hội rất lớn cho sinh viên quốc tế du học. Tuy nhiên, du học Úc ngành xây dựng tại ngôi trường nào cũng là một vấn đề rất quan trọng. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ 4 trường nên chọn khi du học Úc ngành xây dựng năm 2017. Mời các bạn tham khảo.

  1. Đại học La Trobe
Đại học La Trobe
Đại học La Trobe

Đại học La Trobe luôn nằm trong danh sách 4 trường nên chọn khi du học Úc ngành xây dựng. Trường luôn được đánh giá là ngôi trường top 10 về chất lượng giảng dạy và cung cấp các dịch vụ học tập chất lượng cao. Học tập tại trường, sinh viên sẽ được sống trong môi trường học tập chuyên nghiệp, nhận được nhiều sự ưu tiên từ chính phủ.

Đại học La Trobe Melbourne đào tạo rất nhiều chuyên ngành, trong đó nổi bật là đào tạo kỹ sư xây dựng được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Tốt nghiệp ngành xây dựng tại La Trobe chắc chắn sẽ là một lợi thế lớn với tất cả sinh viên quốc tế du học Hàn Quốc.

  1. Đại học Melbourne
Đại học Melbourne
Đại học Melbourne, Úc

Đại học Melbourne là một trong những ngôi trường tốt nhất tại Úc với những chuyên ngành đa dạng, cơ hội việc làm lớn, định cư cao…Melbourne ngôi trường lâu đời là thành viên Group of 8 – 8 trường đứng đầu tại Úc. Đại học Melbourne nổi tiếng trong đào tạo các ngành kỹ sư – cơ khí,  y – dược, kế toán, tài chính, kiểm toán, thương mại, công nghệ thông tin…

Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ, đội ngũ giáo viên của trường là các chuyên gia, học giả hàng đầu thế giới trong các chuyên ngành giúp cho sinh viên thành công khi theo học tại trường.

  1. Học viện Holmesglen
Học ngành xây dựng tại Học viện Holmesglen
Học ngành xây dựng tại Học viện Holmesglen

Nhắc đến 4 trường nên chọn khi du học Úc ngành xây dựng năm 2017 chắc chắn không thể bỏ qua Học viện Holmesglen. Học viện Holmesglen nằm tại bang Victoria, Úc. Học viện chuyên đào tạo các ngành nghề khác nhau với quy mô lớn số 1 tại Úc. Học viện luôn được đánh giá là đáp ứng đầy đủ nhu cầu đào tạo ngành nghệ và nhân lực chất lượng cao trên toàn thế giới.

Holmesglen đào tạo ngành xây dựng và trường có khóa Chứng chỉ IV – Xây dựng – đây là khóa học cấp tốc công nhận bởi Hội đồng các Nhà hành nghề Xây dựng – Building Practitioners Board (BPB) ở Úc. Hoàn thành khóa trên sinh viên nhận được Chứng chỉ IV Xây dựng, đây là điều kiên thuận lợi để học chương trình Diploma ngành Xây dựng.

  1. Trường đào tạo nghề Silver Trowel
Trường đào tạo nghề Silver Trowel
Trường đào tạo nghề Silver Trowel

Trường Đào Tạo Nghề Silver Trowel được thành lập năm 2004. Trường chuyên đào tạo các khóa dạy nghề chất lượng cao trong lĩnh vực xây dựng như lát gạch, trát vữa rắn, lợp mái và làm mộc.

Qua quá trình phát triển đến nay, Silver Trowel đã trở thành trường đào tạo xây dựng chất lượng hàng đầu của Úc. Được hỗ trợ bởi các nhà sản xuất gạch lớn ở Perth, Silver Trowel cũng là nhà cung cấp đào tạo ưa thích của Hiệp Hội Ốp Mái Chuyên Nghiệp Bang Tây Úc.