Tư Vấn Du Học Úc

5 lý do để bạn quyết định có nên du học Úc

Bạn đang băn khoăn có nên du học Úc hay không? Những lý do dưới đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng đưa ra quyết định.

Du học Úc
Có nên du học Úc là điều mà rất nhiều sinh viên thắc mắc

1. Sử dụng ngôn ngữ quốc tế

Ở nhiều quốc gia trên thế giới, một trong những điều kiện bạn cần phải đáp ứng nếu muốn đi du học đó là phải có ngôn ngữ của nước bản địa. Thế nhưng ở Úc, bạn không cần phải lo điều đó. Bởi tại đây, ngôn ngữ chính được sử dụng là tiếng Anh – ngôn ngữ chung của thế giới. Bạn sẽ không gặp nhiều trở ngại trong giao tiếp hay lo lắng về vấn đề bất đồng ngôn ngữ. Chỉ cần tiếng Anh của bạn tốt là đủ.

2. Hệ sinh thái độc đáo

Chuột túi tại Úc
Úc có một hệ sinh thái phong phú, đa dạng

Bạn có biết có khoảng 80% các loài động thực vật quý hiếm chỉ được tìm thấy ở Úc. Sự đa dạng sinh học có thể được nhìn thấy ở bất kỳ nơi nào tại Úc. Nếu như bạn muốn học tập và nghiên cứu về ngành khoa học liên quan thì đây là một vùng đất lý tưởng. Một số loài vật đã trở thành biểu tượng của Australia như: chuột túi, koala, wombats, quokkas…Và bạn có thể ngắm mọi loại cá,…

3. Những bãi biển đẹp tuyệt vời

Úc sỏ hữu một số bãi biển đẹp nhất thế giới.

Lướt sóng tại biển Úc
Bạn có thể thỏa sức khám phá cảnh đẹp tại Úc

Nếu như bạn yêu thích lướt sóng, thì những vùng biển của Úc thật sự là những điểm đến hấp dẫn. Nếu bạn thích được tắm nắng, thì những bãi cát dài, trắng tinh, sẽ là nơi hoàn hảo nhất để bạn có thể thả lỏng cơ thể và thư giãn sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi.

Và nếu như bạn yêu thích khám phá lòng đại dương thì những vĩnh biển ở Bắc Queensland và Great Barrier Reef sẽ là thiên đường để bạn có thể tận mắt chứng kiến sự sống dưới lòng biển.

4. Nền văn hóa độc đáo

Úc được ví như là ngôi nhà của những con người già nhất thế giới – để nói lên sự tồn tại của nền văn hóa độc đáo của người dân bản xứ.

Tại vùng đất xinh đẹp Northern Territory, bạn có thể khám phá các hang động và sự hình thành của đá từ thời Dreamtime. Thăm Uluru, một hòn đảo sa mạc rộng lớn, cô lập ở giữa nước Úc, sa mạc này rất đỗi thiêng liêng đối với người bản địa.

Bên cạnh nền văn hóa độc đáo ấy, Úc còn sở hữu là một nền văn hóa đa dạng, khi những thành phố lớn của Úc trở thành nơi sinh sống và làm việc của người dân đến từ nhiều nước trên thế giới.

5. Du học Úc: Điểm đến hoàn hảo cho mọi chuyên ngành

Với nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới, các ngành đào tạo tại các trường đại học của Astralia chắc chắn sẽ đặt nền tảng tốt cho tương lai của bạn.

Du học Úc ngành Quản trị du lịch - Khách sạn
Du học ngành Quản trị du lịch – Khách sạn tại Úc

Đặc biệt với hệ sinh thái đa dạng, bạn có thể học tập về lĩnh vực sinh học. Kinh doanh cũng là một trong những chuyên ngành “Hot” tại Úc. Nhiều tập đoàn đa quốc gia có chi nhánh tại Úc, đây sẽ là nơi hoàn hảo để bạn thực tập trong quá trình học tập. Và nhắc đến Úc thì không thể bỏ qua chuyên ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn, một ngành học được thế giới công nhận có chất lượng đào tạo cao,..

Dù là học tập ở lĩnh vực nào đi nữa thì Úc vẫn là nơi hoàn hảo để bạn học tập.