Tư Vấn Du Học Úc

5 trường hàng đầu về thiết kế giúp tăng cơ hội định cư tại Úc

Nền giáo dục chất lượng cao và cực kỳ linh hoạt, chính sách xét duyệt hồ sơ nhanh gọn đã trở thành những điểm “hút hồn” của du học Úc với du học sinh quốc tế. Tuy nhiên chất lượng và giá trị cuộc sống mà Chính phủ Úc đem lại mới là lý do khiến nhiều người tìm kiếm phương pháp tăng cơ hội định cư tại Úc. Bạn đã biết những phương pháp nào để tăng cơ hội định cư tại Úc?

5 trường hàng đầu về thiết kế dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tăng cơ hội định cư tại Úc.

Định cư tại Úc
Tăng cơ hội định cư tại Úc với 5 trường hàng đầu về thiết kế

Ngày nay, nhiều nghệ sĩ thường xuyên học hỏi và phát triển năng khiếu trong các trường nghệ thuật Úc cũng như các cơ sở giáo dục cao đẳng, đại học trên khắp nước Úc. Chính vì vậy, chẳng có lý do gì để bạn – một tín đồ của nghệ thuật, một người muốn tiếp thu những tinh hoa của nghệ thuật lại từ chối Úc đúng không nào?

Bên cạnh đó, đặc trưng của chuyên ngành lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế yêu cầu số năm học nhiều hơn so với các ngành học khác cũng là điểm cộng giúp bạn tăng cơ hội định cư tại Úc.

Vậy bạn có thể theo học ngành thiết kế ở đâu nếu muốn tăng cơ hội định cư tại Úc?

  1. Đại học Curtin

Đại học Curtin nằm trong danh sách top 500 Đại học hàng đầu thế giới (dựa trên bảng xếp hạng của Shanghai Jiao Tong) với môi trường học tập đa văn hóa giúp sinh viên tích lũy nhiều kinh nghiệm sống và làm việc thích ứng trên toàn cầu sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, trường có mối liên kết với hơn 400 cơ sở giáo dục tại hơn 40 quốc gia giúp sinh viên có thêm nhiều lựa chọn chương trình học tập, du lịch hoặc các chương trình trao đổi sinh viên. Các khóa học được liên kết với các đơn vị kinh tế, các tổ chức chính phủ, cộng đồng cùng đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, tận tụy, với nhiều trải nghiệm thực tế giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng sáng tạo cũng như hoàn thành tốt lĩnh vực mình đang theo học.

  1. Đại học Griffith
Đại học Griffith
Đại học Griffith là trường chuyên thiết kế với cơ hội định cư cao tại Úc

Thành lập 1975, Griffith là một trong những Đại học hiện đại tại Úc. Từ khi thành lập, Griffith đã trở thành biểu tượng Đại học năng động nhất Úc và là Đại học có sức ảnh hưởng nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đại học Griffith, Bang Queensland, Úc hiện được xếp trong top 5% Đại học hàng đầu thế giới và là ngôi nhà chung của hơn 42.000 sinh viên đến từ hơn 131 quốc gia trên thế giới.

  1. Đại học Công nghệ Swinburne

Đại học công nghệ Swinburne được xếp vào Top 400 trường Đại học hàng đầu thế giới và Top 3 trong số các Đại học tại Melbourne theo Bảng Xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới 2015 (Academic Rankings of World Universities). Trường có liên kết chặt chẽ với hơn 500 công ty đa quốc gia giúp sinh viên có thể làm việc tại các công ty và được trả lương như những nhân viên chính thức trong suốt một năm thực tập. Điều này giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế, dễ dàng có được công việc hấp dẫn và bắt nhịp nhanh với môi trường làm việc ngay sau khi ra trường.

  1. Đại học Monash

Đại học Monash nằm trong số những trường đại học danh tiếng nhất thế giới và là thành viên trong nhóm Go8 – nhóm 8 trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Theo Good Universities Guide 2013, Đại học Monash đạt 5 sao – mức cao nhất cho tỉ lệ học sinh/giảng viên, nghiên cứu chuyên sâu, đa dạng văn hóa, kĩ năng tổng hợp và chất lượng nhân viên. Sinh viên tốt nghiệp tại trường luôn được các tổ chức uy tín chào đón và nhận được mức lương cao.

  1. Đại học tổng hợp Sydney
Đại học tổng hợp Sydney
Đại học tổng hợp Sydney giúp bạn tăng cơ hội định cư tại Úc

Được thành lập vào năm 1988, UTS đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng quốc tế vì sự vượt trội trong hoạt động giảng dạy định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu thực tiễn, xếp hạng 272 trong Bảng xếp hạng Các Trường đại học Thế giới (2012) của Quacquarelli Symonds (QS World), xếp vị trí thứ 12 trong bảng xếp hạng các trường đại học Úc. Là một trong những trường đại học lớn nhất và được coi trọng nhất nước Úc, UTS thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Hy vọng với những chia sẻ trên từ Tư vấn du học New Ocean hồ sơ của bạn sẽ nhận được một điểm cộng cũng như tăng cơ hội định cư tại Úc?

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận