Tư Vấn Du Học Úc

5 ưu điểm nổi bật của đại học Flinders, Úc

Bang Nam Úc hiện đang là lựa chọn của hầu hết sinh viên quốc tế du học và đại học Flinders chính là một ngôi trường lý tưởng. Được thành lập năm  1966, Flinders là trường đại học hàng đầu tại Nam Úc, trường có chi phí du học rẻ với hơn 300 ngành học thiết thực. Sinh viên ra trường dễ kiếm việc làm ngay tại Úc.

Đại học Flinders, Úc
Đại học Flinders, Úc

Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm điểm 5 ưu điểm nổi bật của đại học Flinders, Úc nhé!

  1. Chất lượng đào tạo nổi bật

The Good Universities Guide thì đại học Flinders đạt 5 sao về chất lượng đào tạo, đội ngũ nhân viên và tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Flinders University cũng nằm trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu thế giới dưới 50 năm tuổi (QS Rankings 2015); top 300 trường đại học tốt nhất thế giới (Times Higher Education 2015/16).

  1. Chi phí học tập rẻ – 5 ưu điểm nổi bật của đại học Flinders

Đại học Flinders tọa lạc tại thành phố Adelaide, Nam Úc an toàn, thân thiện. Chi phí sinh hoạt nơi đây thấp nhất so với các thủ phủ lục địa khác của Australia, thấp hơn Melbourne, Sydney 19%, thấp hơn 9% so với Perth và Brisbane.

      3. Cơ hội thực tập với thời gian dài

Thời gian thực tập của các sinh viên lên đến 20 tuần và hầu hết các ngành học đều có thực tập. Sinh viên tại trường không phải tự tìm nơi thực tập mà nhà trường sẽ tìm và sắp xếp cho sinh viên phỏng vấn với đơn vị nhận thực tập. Do đó, sinh viên sẽ có cả kỹ năng làm CV và kỹ năng phỏng vấn với nhà tuyển dụng.

Sinh viên tại Đại học Flinders có thời gian thực tập dài.
Sinh viên tại Đại học Flinders có thời gian thực tập dài.

Ngay từ năm thứ hai hoặc năm thứ ba đại học, sinh viên đã có thể tham gia các khóa thực tập được thiết kế phù hợp để ứng dụng tất cả kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế. Đây là một lợi thế lớn giúp nhiều sinh viên có được việc làm chính ngay sau khi tốt nghiệp. Sinh viên của trường được các nhà tuyển dụng đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tiễn.

      4. Cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp

5 ưu điểm nổi bật của đại học Flinders phải kể đến cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp. Sinh viên của trường sẽ được phép ở lại làm việc tại Úc từ 2 đến 4 năm sau khi tốt nghiệp. Thêm vào đó, sinh viên còn được cộng 5 điểm khi xin định cư nếu học và tốt nghiệp Đại học Flinders. Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ trong thời gian học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ, lễ. Với nghiên cứu sinh theo học hệ tiến sĩ thì sẽ không bị giới hạn về thời gian làm việc.

       5. Flinders chú trọng các lĩnh vực đào tạo

Công nghệ thông tin, luật, y khoa… luôn là những khoa được nhà trường đặc biệt quan tâm. Trường sử dụng các trang bị các thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác đào tạo. Flinders nổi bật về đào tạo các ngành khoa học sức khỏe, y khoa và ứng dụng công nghệ thông tin trong y học. Đặc biệt, trường có trung tâm nghiên cứu y khoa ngay trong khuôn viên của trường.