9 nữ sinh đánh hội đồng bạn nhiều lần 2022

Vĩnh Long9 nữ sinh THCS ở huyện Tam Bình nhiều lần dùng mũ bảo hiểm đánh hội đồng một bạn gái lớp 8, khiến em này phải nhập viện chữa trị ở TP HCM.

Ngày 18/3, ông Lê Thành Hiếu, Hiệu trưởng trường THCS Phú Thịnh, cho biết đã ra quyết định đình chỉ học hai tuần với 9 nữ sinh nói trên.

“Các nữ sinh lớp 7-9 đã nhận lỗi. Phụ huynh các em này cũng đồng ý bồi thường chi phí điều trị cho nạn nhân”, thầy Hiếu nói. Theo ông Hiếu, các em này sẽ bị xếp loại hạnh kiểm yếu trong tháng 3 và 4. Sau đó, tùy vào thái độ học tập, nhà trường sẽ xem xét nâng hạnh kiểm nhưng chỉ ở mức trung bình, đủ cho các em lên lớp.

Trong khi đó, nữ sinh bị đánh sau thời gian điều trị tại TP HCM đã xuất viện, dự kiến trở lại trường vào đầu tuần tới. Công an huyện Tam Bình đang xác minh, giám định tỷ lệ thương tật của nạn nhân để xử lý theo quy định.

Theo nhà chức trách, nạn nhân và một trong số 9 nữ sinh có mâu thuẫn cá nhân. Cuối tháng 12 năm ngoái, nhóm này nhờ thêm một số bạn bên ngoài trường (có một người 19 tuổi) hẹn nữ sinh lớp 8 đến đường vắng ở xã Song Phú, huyện Tam Bình để đánh.

Sau đó, ngày 31/1 và 23/2, nhóm này tiếp tục gọi nữ sinh đến các chỗ vắng ở xã, dùng nón bảo hiểm đánh vào đầu và quay video đăng mạng xã hội. Nữ sinh sau đó được người nhà đưa đến TP HCM chữa trị và báo công an.

Nhà chức trách đã xác định được trong 9 nữ sinh có 4 em trực tiếp đánh bạn, một em quay clip và bốn em cổ vũ.

An Bình


Du học, Xuất khẩu lao động 2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: