Các Trường Đại Học Úc

Các cơ sở của đại học La Trobe Úc

Học phí phải chăng, môi trường học tập năng động và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới, đại học La Trobe hiện đang được rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn.

Trường có 7 cơ sở đào tạo (khu học xá), nằm ở các thành phố và các bang phát triển tại Úc. Đại học La Trobe được thành lập từ năm 1964 và hiện đã thu hút hơn 26.000 sinh viên trong đó khoảng 3.500 sinh viên quốc tế du học đến từ 90 nước khác nhau trên thế giới.

1. Cơ sở của đại học La Trobe tại Melbourne (Bundoora)

Đại học La Trobe cơ sở Melbourne
Đại học La Trobe cơ sở Bundoora

Chỉ cách trung tâm Melbourne 14km, đại học La Trobe tại Bundoora là cơ  sở lớn rất với số lượng sinh viên là hơn 23.000 người. Diện tích rộng 267 héc ta, cây cối xanh tươi, hệ thống kênh rạch riêng và một khu bảo tồn động vật hoang dã, nơi đây được đánh giá là trường có khuân viên hấp dẫn nhất trong số các trường đại học tại Úc.

Cơ sở tại đây với hệ thống giảng đường và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như: hiệu sách, hiệu làm tóc, đại lý du lịch, phiên chợ hàng tuần, ngân hàng, hiệu bánh, bưu điện…

2. Cơ sở của đại học La Trobe tại Bendigo

Cơ sở đại học La Trobe tại Bendigo tọa lạc trên vùng đất rộng 33 héc ta tuyệt đẹp, cách trung tâm thành phố Bendigo 3km.

Đại học La Trobe tại Bendigo
Đại học La Trobe tại Bendigo

Đây là cơ sở lớn thứ 2 của trường với quy mô lớn tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng thích nghi với cuộc sống và môi trường mới.

3. Cơ sở của đại học La Trobe tại Albury – Wodonga

Cách trung tâm thành phố Melbourne 300km, nhiều sinh viên học tại cơ sở này cho rằng chính quy mô nhỏ hơn và môi trường sống gần gũi nhau đã tạo cơ hội cho các bạn xây dựng mối quan hệ lâu dài với các sinh viên khác.

Đại học La Trobe tại Wodoga
Đại học La Trobe tại Wodoga

Ngoài ra, cơ sở của đại học La Trobe tại Albury còn có Trung tân Learning Innovation and Resource Nexus space (LIRNspace). Đây là nơi cung cấp hàng loạt các phần mềm và tài liệu học tập trực tuyến.

4. Cơ sở của đại học La Trobe tại Mildura

Khuôn viên Mildura nằm ở phía tây bắc của tiểu bang Victoria, cách trung tâm Melbourne 550km. Tại đây, sinh viên du học Úc có cơ hội học hỏi và làm quen với mọi người ở mọi lứa tuổi đến từ các đất nước khác nhau.

Đại học La Trobe tại Mildura
Đại học La Trobe tại Mildura

5. Cơ sở của đại học La Trobe tại Shepparton

Cách Melbourne 180 km về phía Bắc, khuôn viên Shepparton đem đến một nền giáo dục chất lượng cao trong một môi trường thoải mái,thân thiện và chu đáo. Tại đây, sinh viên có cơ hội học tập tại một trong những tòa nhà đại học hiện đại nhất.

Đại học La Trobe tại Shepparton
Đại học La Trobe tại Shepparton

6. Cơ sở của đại học La Trobe tại Melbourne city

Cơ sở này cách Bundoora 14km, trường học ở đây được thiết kế theo một mô hình hiện đại nhất trong công nghệ giảng dạy và học tập sẽ đáp ứng nhu cầu đào tạo các khóa sau đại học của đại học La Trobe.

Đại học La Trobe tại Melbourne
Đại học La Trobe tại Melbourne

7. Cơ sở của đại học La Trobe tại Sydney

Ngoài cơ sở chính tại Melbourne, đại học La Trobe còn có cơ sở tại thành phố Sydney. Chọn học tại cơ sở của đại học La Trobe tại Sydney sinh viên sẽ được học tập tại một thành phố hiện đại và năng động bậc nhất của Úc.

Đại học La Trobe tại Sydney
Đại học La Trobe tại Sydney

Trường tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của Sydney, từ đây sinh viên có thể dễ dàng đến các trạm giao thông công cộng và các địa điểm thú vị của Sydney như Nhà hát con sò (Opera House), cầu Harbour (Harbour Bridge).

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận