Điều Kiện Du Học Úc

Các điều kiện xin visa du học Úc mà bạn không thể bỏ qua

Để được đi du học Úc, bạn bắt buộc phải có visa du học. Vậy các điều kiện xin visa du học Úc gồm những gì? Bạn phải đáp ứng được những điều kiện nào?

Nước Úc xinh đẹp và thanh bình với nền văn hóa đa dạng, con người cởi mở, thân thiện, an ninh chính trị ổn định với tỷ lệ tội phạm thấp nhất thế giới và đặc biệt Úc là quốc gia có nền giáo dục vô cùng phát triển chính là những ưu điểm vượt trội để thu hút các hàng nghìn các du học sinh đi du học Úc mỗi năm.

Các điều kiện xin visa du học Úc
Các điều kiện xin visa du học Úc

Để đi du học Úc, học sinh bắt buộc phải có visa du học. Vậy các điều kiện xin visa du học Úc gồm những gì? Bạn cần phải chuẩn bị như thế nào để có thể vượt ải thành công?

Dưới đây là các điều kiện xin visa du học úc mà bạn cần nắm vững:

Nhìn chung để xin được visa du học Úc, hồ sơ của du học sinh cần phải đạt tiêu chuẩn về học lực, tiếng anh, tài chính, tình trạng sức khỏe, tình trạng lý lịch tư pháp của đương đơn và các cá nhân giám hộ nếu học sinh dưới 18 tuổi.

Điều kiện 1: Mục đích nhập cảnh của bạn là gì?

  • Mục đích nhập cảnh chính đáng là yếu tố quan trọng quyết đinh rất nhiều đến việc có xin được visa du học hay không.Mục đích nhập học sẽ được xét dựa trên các yếu tố như dựa vào hoàn cảnh của học sinh ở Việt Nam và hoàn cảnh trong tương lai của học sinh tại Úc hay dựa vào giá trị của khóa học với tương lai của học sinh hoặc dựa vào dự định của bố mẹ học sinh nếu học sinh dưới 18 tuổi..
Sinh viên du học Úc
Sinh viên du học Úc

Điều kiện 2: Trình độ học vấn và ngoại ngữ

  • Học lực trung bình khá trở lên
  • Có tư cách đạo đức tốt
  • Quá trình đi học hoặc làm việc liên tục
  • Du học sinh cần có các chứng chỉ tiếng anh (IELTS, TOEFL, PTE, CAE) hoặc đạt kết quả tốt bài kiểm tra từ trường cũng sẽ là một trong những tiêu chí có lợi trong việc xét visa
  • Ngoài ra, điều kiện xin visa du học Úc còn tùy thuộc vào khóa học và loại visa vì vậy học sinh phải có điểm số tiếng anh tối thiểu theo yêu cầu.

Điều kiện 3: Khả năng tài chính

Tùy thuộc vào từng loại thị thực mà du học sinh sẽ phải chứng minh có đủ khả năng tài chính cũng như nguồn gốc tài chính theo từng mức độ quy định của các bậc xét duyệt visa như: chi phí sinh hoạt, học phí…..

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học Úc, New Ocean đã giúp tư vấn hồ sơ, thủ tục đi du học Úc cho hàng nghìn du học sinh trên khắp mọi miền đất nước để các bạn nhanh chóng thực hiện được ước mơ của mình. Và nếu bạn cũng có ý định đi du học Úc, hãy đến với New Ocean để chúng tôi giúp bạn!

Đăng bình luận