Tư Vấn Du Học Úc

Các trường đại học có học phí rẻ tại Úc

Học phí rẻ vẫn là sự quan tâm hàng đầu của các sinh viên và phụ huynh khi tìm hiểu về du học Úc. Sẽ thật khó khăn khi lựa chọn ngôi trường để du học Úc mà chất lượng tốt mà chi phí lại rẻ. Dưới đây là các trường đại học có học phí rẻ tại Úc mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập.

1. Học viện Holmes – Các trường đại học có học phí rẻ tại Úc

Học viện Holmes
Học viện Holmes

Học viện Holmes là trường tư thục lớn nhất nhì tại Úc. Trường với 5 cơ sở tại Sydney, Cairns, Gold Coast và Brisbane và 1 trường chuyên đào tạo Anh Ngữ tại Anh. Học viện nổi tiếng với các chương trình đào tạo tiếng Anh, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học và Thạc sỹ cho các chuyên ngành như Thương mại quốc tế, Kế toán, Marketing, Du lịch lữ hành, Quản lý nhà hàng – khách sạn, Nấu ăn, Công nghệ thông tin, Thương mại, Thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA).

2. Đại học James Cook Brisbane (JCU)

James Cook Brisbane là một trong các trường đại học hàng đầu thế giới và xếp hạng năm sao về chất lượng đào tạo do tạp chí uy tín The Good Universities Guide 2010 bình chọn. JCU Brisbane nằm ngay tại trung tâm của thành phố Brisbane, trên phố Queen Street. Xung quanh trường tập trung nhiều trung tâm thương mại, thư viện thành phố, công viên, quán ăn, quán café,…nên đáp ứng được mọi yêu cầu học tập và vui chơi giản trí của sinh viên.

3. Học viện kinh doanh và công nghệ Kent

Học viện kinh doanh và công nghệ Kent được thành lập vào tháng 10/1989, tọa lạc ở Sydney. Kent là cơ sở đào tạo được sự công nhận bởi Hội đồng Giáo dục và Đào tạo Úc, chương trình được đánh giá & kiểm định theo hệ thống quản lý chất lượng đào tạo (AQTF) của Chính phủ Úc.

4. Đại học Victoria

Đại học Victoria
Đại học Victoria

Đại học Victoria là một trường Đại học năng động, đa văn hóa nằm tại Melbourne, thủ phủ của tiểu bang Victoria tại Úc. Đại học Victoria là 1 trong 5 trường duy nhất ở Úc đào tạo cả dạy nghề, Đại học và sau Đại học. Đại học Victoria nằm tại Melbourne, nơi được bầu chọn là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

5. Đại học Ballarat – Các trường đại học có học phí rẻ tại Úc

Trường Đại học Ballarat đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide. Trường Đại học Ballarat và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ về đào tạo công nghệ thông tin và sinh viên sẽ được hỗ trợ việc làm sau khi kết thúc chương trình học.

6. Trường TAFE New South Wales

Trường TAFE NSW là hệ thống trường đào tạo nghề uy tín và chuyên nghiệp của Chính phủ Úc. Điểm nổi bật của TAFE là các khoá tiếng Anh chất lượng cao; các khoá học chứng chỉ và cao đẳng với hơn 250 khoá học nghề được công nhận trên thế giới với các cấp bậc chứng chỉ; các chương trình liên thông lên Đại học với hai văn bằng.

7. Đại học Charles Sturt (CSU)

Đại Học Charles Sturt (CSU)
Đại học Charles Sturt (CSU)

Đại học Charles Sturt là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất tại Úc. Bằng cấp của trường được công nhận rộng rãi tại Úc và trên toàn thế giới. Trường có cả học bổng giảm 20% học phí năm đầu cho cả chương trình Cử nhân và Thạc sỹ.

8. Những trường về Quản trị du lịch khách sạn

Hệ thống các trường cao đẳng, đại học có học phí rẻ chuyên đào tạo về du lịch khách sạn. Ngoài những ưu điểm về chi phí học tập rẻ, những trường đào tạo về quản trị du lịch khách sạn còn mang tới các chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên. Những chương trình này giúp sinh viên vừa có thể có thêm kinh nghiệm làm việc và có những chi phí trang trải cuộc sống khi du học.

Đăng bình luận