Các Trường Đại Học Úc Tư Vấn Du Học Úc

Các trường đào tạo ngành đầu bếp nổi tiếng nhất tại Úc

Hầu hết các trường đào tạo đầu bếp chuyên nghiệp tại Úc đều đạt chuẩn quốc tế và bằng cấp được các quốc gia trên thế giới công nhận nên học viên sau khi tốt nghiệp rất dễ xin việc. Điều dễ dàng nhận thấy là cùng với các kỹ năng nghề được đào tạo, học viên khi du học Úc có khả năng tiếng Anh tốt nên có cơ hội việc làm cao không chỉ ở Việt Nam.

Xu hướng du học nghề bếp tại Úc sẽ góp phần hạn chế khoảng thiếu nguồn nhân lực có kỹ năng nghề và ngoại ngữ tốt của thị trường lao động nước ta. Dưới đây là danh sách các trường đào tạo ngành đầu bếp nổi tiếng nhất tại Úc.

  1. Học viện Le Cordon Bleu

Học viện Le Cordon Bleu
Học viện Le Cordon Bleu

Đầu tiên phải kể đến là Học viện Le Cordon Bleu. Le Cordon Bleu được đánh giá là một trong những tổ chức nổi tiếng bậc nhất thế giới về ngành Nhà hàng – Khách sạn – làm bánh và nghệ thuật nấu ăn với gần 50 cơ sở đào tạo trên toàn thế giới.

Tại Úc, trường có các cơ sở đào tạo ở Alelaide, Sydney và Melbourne, mỗi địa điểm có những chương trình giảng dạy khác nhau nhưng tính chuyên môn và linh hoạt nhất định vẫn được đảm bảo. Du học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ cầm trong tay tấm bằng uy tín của trường.

Le Cordon Bleu nằm trong top 10 cơ sở đào tạo Ẩm thực hàng đầu thế giới ( theo xếp hạng của Asian Correspondent ). Sinh viên học tại Le Cordon Bleu sẽ được tham gia chương trình thực tập có lương một năm với lộ trình 6 tháng học – 6 tháng làm với mức thu nhập lên tới 40.000 AUD/2 kì thực tập (khoảng 61 triệu/tháng) tại nhà hàng, khách sạn tên tuổi như Intercontinental, Voyages, Sheraton, Hilton,… Chắc chắn rằng, sau khi tốt nghiệp sinh viên có cơ hội làm việc trong các khách sạn nhà hàng cao cấp với mức lương hấp dẫn hơn nhiều.

  1. Học viện Hales

Học viện Hales
Học viện Hales

Nằm trong danh sách các trường đào tạo ngành đầu bếp nổi tiếng nhất tại Úc là Học viện Hales. Được thành lập năm 1910, được xây dựng tại trung tâm của thành phố sầm uất Melbourne-Australia.

Hiện nay trường đang tuyển sinh các khóa học: Làm bánh ngọt kiểu Pháp và nấu ăn cao cấp dành cho học viên muốn làm việc trong các khách sạn, nhà hàng, và trong ngành du lịch nói chung. Học viên sẽ được rèn luyện những kĩ năng và thực hành thao tác quản lý trong khóa học này.

  1. Viện công nghệ Canberra (CIT)

Viện công nghệ Canberra
Viện công nghệ Canberra

Được thành lập từ năm 1928, CIT là tổ chức giáo dục và đào tạo nghề lớn nhất tại Canberra, thủ đô nước Úc. Hằng năm, trường chào đón hơn 30000 sinh viên trong đó khoảng 2000 du học sinh đến từ gần 70 quốc gia trên thế giới.

Hơn 10 năm qua, CIT đã đón hàng ngàn sinh viên quốc tế trên 90 đất nước khác nhau đến học với 115 chương trình cho sinh viên quốc tế từ các hoá học tiếng Anh, dự bị, chứng chỉ, Cao đẳng đến Đại học. Phương pháp giảng dạy của trường luôn đổi mới để phù hợp với sự thay đổi của thế giới. Các cơ sở của trường trải rộng ở 6 nơi  trong thành phố Canberra, trường luôn tạo môi trường thuận lợi c ho sinh viên, có các thư viện và cơ sở vật chất công nghệ thông tin tiêu chuẩn quốc tế, có cả khu phục vụ thể thao giải trí.

Xem thêm:

>> Học ẩm thực và quản trị nhà hàng tại Le Cordon Bleu nước Úc

>> Tin vui cho du học ngành đầu bếp tại Úc năm 2015