Tư Vấn Du Học Úc

Các trường đào tạo ngành dược tại Úc tốt nhất

Tại Úc, có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành dược với chi phí vừa phải mà chất lượng lại đạt chuẩn thế giới. Nên rất nhiều sinh viên chọn Úc làm điểm đến khi muốn theo đuổi ngành học này.

Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc có dự định du học Úc thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về danh sách các trường đào tạo ngành dược tại Úc tốt nhất nhé.

Các trường đào tạo ngành dược tại Úc
Các trường đào tạo ngành dược tại Úc

Với quy trình tuyển chọn và đào tạo vô cùng khắt khe, dược sỹ được đào tạo tại Úc với một chế độ vô cùng nghiêm ngặt. Tại Úc, dược là lĩnh vực luôn đứng trong top 3 những ngành khoa học trọng điểm được đào. Dưới đây là danh sách các trường đào tạo ngành dược tại Úc tốt nhất trên thế giới.

 1. Đại học Monash

Monash là một trong những trường đại học lớn nhất tại Úc, có tên trong top 8 những trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu, giảng dạy và đào tạo. Năm 2013, trường xếp vị trí thứ 7 trên toàn thế giới về chất lượng đào tạo ngành dược. Được thành lập vào năm 1958, cho đến nay, cơ sở vật chất của trường đã được đầu tư và cải thiện rõ rệt.

2.  Đại học Sydney

Đại học Sydney
Đại học Sydney

Được thành lập vào năm 1850, trường đã là điểm du học tin cậy của rất nhiều du học sinh trên thế giới trong việc học tập và nâng cao chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp trong nhiều năm qua. Hiện nay, đại học Sydney đào tạo nhiều chuyên ngành với nhiều ngành học rất thú vị và đang được ưa chuộng hiện nay tại Úc, đặc biệt là ngành dược.

3.   Đại học New South Wales

Đại học New South Wales được công nhận là một trong những trường và viện đại học hàng đầu trong việc nghiên cứu và giảng dạy ở Úc, nổi tiếng về đào tạo các chuyên ngành như sinh học, y dược, vật lý, công nghệ và công tác xã hội.

4.   Đại học Melbourne

Được thành lập vào năm 1853, Melbourne là cơ sở giáo dục đại học lâu đời thứ hai tại Úc và lâu đời nhất tại tiểu bang Victoria. Đại học Melbourne là một điểm đến được sinh viên quốc tế đặc biệt tin tưởng bởi chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất ở đây: các phòng thí nghiệm và thư viện trường luôn có sẵn những tài liệu cần thiết trong chuyên ngành cũng như đời sống.

Đăng bình luận