Tư Vấn Du Học Úc

Các trường nên chọn khi du học Úc

Bạn đang tìm hiểu về du học Úc nhưng chưa biết nên lựa chọn ngôi trường nào là tốt nhất. Dưới đây là 4 ngôi trường đại học được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn về chất lượng giáo dục và điều kiện học tập. Hãy cùng tham khảo các trường nên chọn khi du học Úc nhé!

  1. University of Sydney
Đại học Sydney – đại học hàng đầu Sydney
Đại học Sydney – đại học hàng đầu Sydney

Đại học Sydney là ngôi trường mang nét cổ kính, trang nghiêm. Đây được xem là ngôi trường đại học lâu đời nhất tại Úc. Trường luôn nằm trong nhóm 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Hiện nay, trường có khoảng hơn 40.000 sinh viên trong nước và quốc tế theo học. Trường đào tạo các chuyên ngành như: Nông nghiệp, Thực phẩm và Tài nguyên Thiên nhiên, Kiến trúc, Thiết kế và Quy hoạch, Xã hội, Răng hàm mặt, Kinh tế và Kinh doanh, Giáo dục và Công tác Xã hội, Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin, Nghệ thuật, Y.

  1. University of Melbourne – Các trường nên chọn khi du học Úc

Đại học Melbourne nước Úc
Đại học Melbourne nước Úc

Đại học Melbourne là ngôi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Úc. Trường tọa lạc ở trung tâm thành phố Melbourne và được xây dựng với lối kiến trúc rất đẹp. Trường hiện có khoảng 36.000 sinh viên đang theo học với các ngành: Kiến trúc, Quy hoạch đô thị, Mỹ thuật, Kinh tế, Giáo dục, Kỹ sư, Đất đai và Môi trường, Luật, Y học, Nha khoa và Khoa học Sức khỏe. Sau đại học, Khoa học, Nuôi trồng thủy hải sản và Âm nhạc.

  1. University of Queensland
Đại học Queensland
Đại học Queensland, Úc

Đại học Queensland luôn nằm trong top 8 trường đại học tốt nhất nước Úc. Trường phát triển với phương châm: “ Kiến thức đến từ sự chăm chỉ”. Đại học Queensland đào tạo hơn 350 chương trình với 4.000 khóa học toàn thời gian. Các ngành nổi tiếng của trường bao gồm: Quản lý nguồn nước, Phát triển cộng đồng, Nông nghiệp, Khoa học Thú y, Nghệ thuật (Nhân văn), Kinh doanh, Kinh tế và Du lịch, Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin, Sức khỏe, Luật, Ngôn ngữ và Khoa học hành vi.

  1. Australian National University
Australian National University
Australian National University

Đây là ngôi trường nằm trong danh sách hàng đầu các trường nên chọn khi du học Úc nếu sinh viên muốn đi du học theo diện học bổng. Australian National University hiện được xếp vào top trường nổi bật về giáo dục uy tín, hiệu quả tại Úc. Australian National University cũng là ngôi trường trọng điểm trong việc đào tạo các chuyên gia và nhà quản lý xuất sắc. Trường được thành lập với mục đích “nâng cao sự hiểu biết và trình độ của mọi công dân”.  Hiện trường có khoảng 15.000 sinh viên đang theo học với các ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Luật, Công nghệ thông tin, Khoa học, Nghiên cứu châu Á và Thái Bình Dương, Khoa học máy tính và cơ khí, Nghệ thuật và khoa học xã hội…

Đăng bình luận