Các Trường Đại Học Úc

Cao đẳng quản lý quốc tế, Sydney – Ngôi trường kinh doanh tại Úc

Cao đẳng quản lý quốc tế, Sydney – The International College of Management, Sydney (ICMS) là một trường kinh doanh hàng đầu, đào tạo các nhà lãnh đạo và quản lý tương lai. ICMS cách bờ biển Manly chỉ 5 phút đi bộ – 1 trong những địa điểm đẹp nhất thành phố Sydney.

ICMS với nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên, điển hình với chương trình hỗ trợ học tập (Academic Support Services). Trung tâm đào tạo (Academic Learning Center) của trường mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, đào tạo cho học sinh những kĩ năng học tập cũng như kĩ năng mềm cần thiết sẽ giúp cho sinh viên của trường phát triển một cách toàn diện.

Du học Úc tại cao đẳng quản lý quốc tế, Sydney

Du học Úc tại cao đẳng quản lý quốc tế, Sydney

Trường ICMS tọa lạc trong một tòa nhà rộng lớn, khang trang có lịch sử 100 năm tuổi với diện tích khoảng 5,600m2. Với diện tích rộng lớn, trường đảm bảo không gian cho sinh viên học tập, thực hành và thư giãn sau giờ học. Trường được xây dựng với đầy đủ tiện nghi học tập và các phòng chức năng ngay trong khuôn viên của trường như: thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành, tới các quán café, sân tennis, sân bóng rổ, nhà hàng,…

Cao đẳng quản lý quốc tế, Sydney nằm trong Top 60 các trường đại học hàng đầu ở Úc theo Webometrics Ranking Web of Universities và được đánh giá là một trong những học viện đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tốt nhất thế giới. ICMS được công nhận bởi Cơ quan quản lý Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (Tertiary Education Quality and Standards Agency – TEQSA). ICMS vinh dự liên tục nhận những giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành Quản lý Du lịch Khách sạn do Hiệp hội Du lịch Úc trao tặng từ năm 2004/2005 đến nay.

2. Những đặc điểm nổi bật của Cao đẳng quản lý quốc tế, Sydney (ICMS)

  • Đào tạo chuyên nghiệp về chương trình Quản trị, đặc biệt về Quản trị Du lịch Khách sạn, Sự kiện.
  • Các chương trình đào tạo của trường mang tính ứng dụng cao.
  • Gần như toàn bộ chương trình đào tạo của trường đều cho phép học sinh thực tập hưởng lương, tạo điều kiện tối đa cho học sinh học hỏi kinh nghiệm thực tế.
  • Chương trình hỗ trợ sinh viên về tư vấn, định hướng học tập, đào tạo kĩ năng mềm,…giúp sinh viên phát triển toàn diện về cả kiến thức và kĩ năng.
  • Là trường tư thục, do đó, Cao đẳng quản lý quốc tế, Sydney (ICMS) đầu tư rất tốt về cơ sở vật chất cho học sinh, trường quan tâm tới từng học sinh và giúp từng học sinh phát triển.
  • ICMS liên kết với các trường nước ngoài danh tiếng
  • Có 65% sinh viên là người bản địa, 35% sinh viên quốc tế tới từ nhiều nơi trên thế giới – tạo thành một môi trường học tập đa văn hóa nhưng vẫn mang đậm bản sắc Úc, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận, học hỏi văn hóa thế giới.
  • Được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam du học Úc.
  • Nằm trong danh sách trường được xét duyệt Visa ưu tiên SVP.

Cao đẳng quản lý quốc tế, Sydney (ICMS)

Cao đẳng quản lý quốc tế, Sydney (ICMS)

3. Các chương trình đào tạo

Tiếng anh Dự bị Đại học Cao đẳng Đại học Thạc sỹ
Ngành Quản lý sự kiện, Quản lý nhân sự, Du lịch quốc tế, Marketing, Quản lý hậu cần và chuỗi cung ứng, Quản lý thể thao, quản lý nhà hàng,…
Thời gian 1 năm 1 năm 2 – 3 năm 2 năm
Khai giảng Hàng tháng Tháng 2, 5, 9, 11 Tháng 2, 6, 9 Tháng 2, 7
Yêu cầu đầu vào đối với Cao đẳng quản lý quốc tế, Sydney (ICMS) – IELTS 5.0 (không kĩ năng nào dưới 4.5)

– Học sinh đến từ Hà Nội

– Hoàn thành lớp 11 với GPA ≥ 8.0/ 10

– Học sinh đến từ Hà Nội

– IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)

– Tốt nghiệp PTTH với GPA ≥ 8.0/10

– Học sinh đến từ Hà Nội

– IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)

– Tốt nghiệp THPT với GPA ≥ 8.0/ Cao đẳng với GPA ≥ 7.5/ 10

– Học sinh đến từ Hà Nội

– IELTS 6.0 – 6.5

– Tốt nghiệp Đại học hoặc Dự bị Thạc sĩ với GPA ≥ 2.5/ 4.0

– IELTS 6.0 – 6.5

Học phí 36,000$ – 40,000$/ năm/ 3 kỳ 23,600$/năm/ 2 kỳ
Sinh hoạt phí Khoảng 18,000$/ năm

Đối với những sinh viên du học chưa đủ điều kiện để được tuyển thẳng vào khóa học chuyên ngành (Đại học/Thạc sĩ), học sinh sẽ học chương trình tiếng anh, dự bị và cao đẳng tại Học viện Aspire, sau đó chuyển tiếp học năm 2 đại học tại ICMS.

Đăng bình luận