Các Trường Đại Học Úc

Cao đẳng Raffles – Lựa chọn tuyệt vời khi du học Úc

Trường cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles là nhà cung cấp giáo dục có trụ sở tại Sydney – Úc, New Zealand, Singapore… chuyên về thiết kế, truyền thông hình ảnh và thương mại.

Thành lập được hơn 30 năm và luôn duy trì tốc độ phát triển theo nhịp công nghiệp hiện đại, Raffles đem đến các khóa học xuất sắc và đào tạo ra những sinh viên thành công trong sự nghiệp sáng tạo. Cao đẳng Raffeles sẽ là lựa chọn tuyệt vời trong quá trình du học Úc của bạn.

Cao đẳng Raffles tại Úc

Cao đẳng Raffles tại Úc

Năm 2005, trường Raffles đã hình thành tập đoàn Raffles, đứng đầu Châu Á Thái Bình Dương về thiết kế sáng tạo và cung cấp các khóa đào tạo kinh doanh với mạng lưới hơn 30 trường cao đẳng trên toàn khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm địa điểm tại Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Malaysia, Mông Cổ, Singapore, Thái Lan, Việt Nam và New Zealand.

Hiện có khoảng 700 sinh viên đang theo học ở Raffles tại Sydney, trong đó có hơn 60% sinh viên từ Úc, số còn lại là sinh viên du học đến từ khắp nơi trên thế giới.

1. Vì sao nên theo học tại Cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles?

  • Cơ sở chính của nhà trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Sydney, chỉ cách trạm xe lửa ở Bắc Sydney khoảng 200m.
  • Có nhiều đợt tuyển sinh trong năm: tháng 2, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 giúp bạn thuận lợi trong việc nhập học.
  • Với mạng lưới liên kết đa quốc gia, khi theo học tại Cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles bạn sẽ được hỗ trợ trong việc tìm việc sau ra trường bên cạnh bằng cấp được Chính phủ Úc công nhận.
  • Sau khi tốt nghiệp tại cao đẳng Raffles, sinh viên hoàn toàn có thể đăng kí lên các bậc học cao hơn.
  • Có nhiều khóa học tiếng Anh giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc tiếp thu và nâng cao vốn tiếng Anh.
  • Đội ngũ giảng viên đào tạo sinh viên cho trường chính những người đang hoạt động trên thực tế trong ngành công nghiệp, vì vậy những kiến thức giảng dạy của họ đều rất thực tế và luôn cập nhật được những điều mới mẻ từ thực tế.

>>Úc mở rộng visa ưu tiên cho bậc Cao đẳng

2. Các chương trình đào tạo của cao đẳng Raffles Úc

Lễ tốt nghiệp tại trường Raffles

Lễ tốt nghiệp tại trường Raffles

Cao đẳng thiết kế và thương mại Raffles đào tạo các chương trình trong những lĩnh vực như: thiết kế, truyền thông hình ảnh, thương mại và kế toán. Bằng cấp được cấp bao gồm từ các chứng chỉ đến bằng thạc sĩ.

Các khóa học về thiết kế

  • Thạc sĩ Thiết kế: Thời gian học tại cao đẳng Raffles 1,5 năm. Các chuyên ngành đào tạo: Truyền thông kỹ thuật số, thiết kế thời trang, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất.
  • Cử nhân thiết kế: Thời gian học: 3 năm (6 học kỳ). Các chuyên ngành đào tạo bao gồm: Quản lý thiết kế, thiết kế thời trang, Marketing thời trang, thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất, thiết kế đồ trang sức, thiết kế sản phẩm,…
  • Cử nhân Nghệ thuật (Truyền thông hình ảnh): Thời gian đào tại: 3 năm (6 học kỳ). Các chuyên ngành đào tạo gồm: Hoạt hình, Thiết kế trò chơi, phim điện ảnh, Thiết kế đa phương tiện, Nhiếp ảnh.
  • Các chứng chỉ nghệ thuật và thiết kế khác

>>Tìm hiểu du học Úc ngành thiết kế thời trang

Các khóa học thương mại gồm: Thạc sĩ thương mại và cử nhân thương mại.

Các khóa học kế toán gồm cử nhân kế toán, thời gian đào tạo 3 năm với các kỳ nhập học tháng 1, 4, 7, 10.

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055

Đăng bình luận