Chuẩn bị cho du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc
Kinh Nghiệm Du Học Úc

Chuẩn bị cho du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

Bạn có dự định học du học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc? Bạn không biết phải làm các thủ tục gì để chuẩn bị cho chuyến trải nghiệm ngắn hạn này? Hãy để New Ocean bật mí cho bạn những kinh nghiệm ” Chuẩn bị du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc ” nhé!

 Chuẩn bị du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc
Chuẩn bị du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc

Chuẩn bị du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc : làm hồ sơ

Hồ sơ là được ví như khuôn mặt đại diện của du học sinh do đó nó phải được chuẩn bị kĩ càng và chính xác. Đa phần hồ sơ du học Úc sẽ tuân theo các yêu cầu của Văn phòng Visa Úc. Tuy nhiên, tùy vào từng trường bạn muốn theo học sẽ yêu cầu một số giấy tờ khác.

Chung lại, các giấy tờ sinh viên cần chuẩn bị gồm:

 • Mẫu đơn Visa Úc
 • Bản sao giấy khai sinh và sổ hộ khẩu có công chứng
 • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng
 • Tờ khai lí lịch cá nhân
 • Tờ khai chi tiết về thân nhân
 • Bảng dịch công chứng tiếng Anh về bằng cấp và bảng điểm
 • Thư mời của trường học
 • Ảnh 4×6

Từ năm 2018, Việt Nam đã được đưa vào diện quốc gia level 2 của Úc. Do đó du học sinh Việt không phải chứng minh tài chính hay nộp chứng chỉ IELTS.

Chuẩn bị du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc : xin visa

Thường khi du học khóa học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc, du học sinh hay chọn Visa 570. Đây là thị thực cho phép học sinh quốc tế ở lại Úc học tiếng Anh toàn thời gian ( ELICOS). Để xin được loại visa này, học sinh cần đạt các điều kiện sau:

 • Được nhận vào học chương trình học Tiếng Anh tại một cơ sở, trung tâm giáo dục, viện giáo dục uy tín tại Úc.
 • Có đủ điều kiện tài chính để chi trả cho chi phí sinh hoạt trong thời gian học tập, học phí và chi phí làm visa, mua vé máy bay.
 • Lý lịch cá nhân trong sạch, không có tiền án tiền sự từ trước đó.
 • Sức khỏe tốt, không mắc các chứng bệnh nguy hiểm, mắc bệnh truyền nhiễm, cơ thể đang bị nhiễm loại virus nguy hiểm.

New Ocean với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn trong việc hoàn chỉnh hồ sơ du học.

Chuẩn bị du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc : lựa chọn khóa học

Lexis English, Australia

Lexis English là một phần của tổ chức giáo dục ngôn ngữ hàng đầu Lexis Education. Tại Úc, các trường Lexis nằm ở Noosa Heads, Sunshine Coast, Byron Bay, Brisbane và Perth.

Các khóa học tiếng Anh tổng quát ngắn hạn tại Lexis English, Australia được xếp hạng 5 sao về chất lượng. Học viên quốc tế tham gia khóa học sẽ còn được hỗ trợ chỗ ở và tham gia các hoạt động khám phá văn hóa.

Kaplan International English

Thuộc Kaplan Inc, Kaplan International English là nhà cung cấp giáo dục quốc tế hàng đầu. Với 38 địa điểm ở Anh, Ireland, Mỹ, Canada, Úc và New Zealand, Kaplan International English cung cấp một loạt các chương trình học tiếng Anh và đại học. Các chương trình bao gồm học phí, chỗ ở và các hoạt động xã hội. Sinh viên du học Kaplan International English đến từ hơn 150 quốc gia trên thế giới.

The Language Academy, Australia

The Language Academy (TLA) là trung tâm dạy tiếng Anh chuyên ngành kinh tế tốt nhất tại Úc. Với các giảng viên kinh nghiệm, TLA xây đựng cho học viên những lộ trình học tổng thể theo chuẩn của Mỹ. Chương trình học của TLA trải rộng với các khóa học tổng quát, chuyên ngành kinh tế, luyên thi IELTS, Cambridge, TOEFL,…

Đoạn kết

Trên đây là những điều cần thiết để” Chuẩn bị du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc “. Dịp hè cũng là lúc các khóa Tiếng Anh ngắn hạn tại Úc có rất nhiều ưu đãi. Chính vì vậy, bạn cần nhanh tay chuẩn bị các hồ sơ để chớp lấy những học bổng du học Úc tuyệt vời nhé! Để tìm hiểu thêm về học tiếng Anh ngắn hạn tại Úc mời bạn đọc: