Visa Du Học Úc

Chúc mừng bạn Đậu Thị Thu Hường nhận visa du học Úc trường cao đẳng Cambridge

New Ocean xin chúc mừng bạn Đậu Thị Thu Hường nhận visa du học Úc tại trường cao đẳng Cambridge.

Cô gái Đậu Thị Thu Hường luôn ấp ủ trong mình giấc mơ đi du học để không chỉ thỏa mãn  niềm đam mê, khát khao bấy lâu nay mà còn có 1 động lực khác vô cùng quan trọng để thôi thúc Thu Hường đó chính là làm cho bố mẹ phải thật tự hào về  mình nên cô gái xinh xắn đã quyết định “xách vali” đi du học Úc.

Thu Hường nhận visa du học Úc
Thu Hường nhận visa du học Úc

Họ và tên: Đậu Thị Thu Hường

Ngày sinh: 23/11/1992

Địa chỉ: Thôn Lam Long, xã Xuân Hải, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh

Khi sang du học Úc, bạn Thu Hường sẽ theo học tại trường cao đẳng quốc tế Cambridge (Cambridge International College) với ngành học Cử nhân kinh doanh chuyên ngành kế toán. Lý do để Hường học ở trường cao đẳng Cambridge đó là Cambridge không chỉ là một trong những trường đại học hàng đầu ở Úc mà môi trường giáo dục đạt chất lượng cao, thầy cô giáo giảng dạy là những người bản xứ. Ngoài ra một lý do quan trọng khác đó là học phí học tập của trường phải chăng, phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình Hường.

Chia cảm nghĩ khi được nhận được visa du học Úc, bạn Thu Hường nói “Em cảm thấy rất hạnh phúc vì cuối cùng em đã thực hiện được ước mơ của mình. Tuy nhiên, em cũng cảm thấy có đôi chút lo lắng, buồn vì em phải xa bố mẹ, xa người thân. Bên cạnh đó, em cũng hơi lo lắng vì không biết sang bên Úc, em sẽ học tập, làm quen với môi trường mới như thế nào”. “Nhân đây, em cũng  xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất tới công ty New Ocean vì các chị đã rất nhiệt tình giúp đỡ em”.

Thu Hường chia sẻ cảm xúc nhận visa du học Úc

Thế là sau bao ngày lo âu, vất vả cô gái Hà Tĩnh dễ thương đã lên đường du học Úc để thực hiện hoài bão của mình. Chúc cho bạn Hường luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

Đăng bình luận