Visa Du Học Úc

Chúc mừng Đặng Thái Sơn nhận visa du học Úc trường James Cook

New Ocean xin vui mừng thông báo bạn Đặng Thái Sơn đã nhận được visa du học Úc tại đại học James Cook.

Không giống như nhiều bạn trẻ khác chọn cho mình con đường du học ngay từ khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường, bạn Đặng Thái Sơn lại lựa chọn đi du học Úc sau khi đã tốt nghiệp đại học và đi làm. Sau hơn 1 năm đi làm, Thái Sơn nhận ra rằng những kiến thức mà mình học  được từ trước đến nay là chưa đủ và chưa thể thỏa mãn khát khao của mình vì vậy Sơn đã quyết định đi tu nghiệp ở Úc tại trường đại học James Cook để trau dồi kiến thức, thỏa mãn đam mê  và điều quan trọng nhất là nâng cao năng lực bản thân.

Họ và tên: Đặng Thái Sơn

Sinh ngày: 07/ 08/ 1991

Địa chỉ: Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Đặng Thái Sơn nhận visa du học Úc
Đặng Thái Sơn nhận visa du học Úc

Đối với Thái Sơn, đây là lần đầu tiên bạn xa gia đình, xa người thân vì vậy Sơn sẽ phải tập cuộc sống tự lập. Sơn chia sẻ “ Từ trước tới giờ, em chưa bao giờ sống xa gia đình nhưng đi du học Úc lần này, em sẽ phải tự mình đối mặt với cuộc sống mới, đối mặt với những khó khăn thử thách nhưng em nghĩ đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho bản thân.” Ngoài ra chàng thanh niên 23 tuổi này cũng chia sẻ thêm “ Khi sang học tập tại Úc, em sẽ cố gắng hòa nhập với môi trường mới đồng thời em sẽ sắp xếp đi du lịch, khám phá nước Úc vì quốc gia này nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp. Vì vậy tâm trạng của em đang rất phấn khởi, háo hức”.

Thái Sơn chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc

Vậy là sau bao tháng ngày chờ đợi, cuối cùng bạn Thái sơn cũng đã nhận được visa du học Úc. Chúc cho Sơn nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới và sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà Sơn đã chọn.

Đăng bình luận