Visa Du Học Úc

Chúc mừng Dương Quốc Đạt nhận visa du học Úc trường đại học Torren

  • Họ và tên: DƯƠNG QUỐC ĐẠT
  • Quê quán: Hà Tĩnh
  • Trường theo học: Torren University
  • Chương trình học: Cử nhân ngành Quản lý Tổ chức sự kiện

Dương Quốc Đạt nhận visa du học Úc từ đại diện New Ocean

Dương Quốc Đạt nhận visa du học Úc từ đại diện New Ocean

New Ocean chúc mừng em Dương Quốc Đạt đã nhận được visa du học Úc trường đại học Torren, kỳ học tháng 10/2017

Tốt nghiệp THPT năm 2015, thay vì lựa chọn học tập tại một ngôi trường Đại học, Quốc Đạt đã dành cho mình những khoảng thời gian để đi du lịch và suy nghĩ chín chắn hơn vê quyết định trong tương lai của mình. Sau đi khám phá nhiều nơi, Quốc Đạt càng nhận thấy lựa chọn đi du học là hoàn toàn hợp lý trong thời điểm này.

Nhận được sự đồng ý của bố mẹ và gia đình, Quốc Đạt đã quyết định đi du học Úc với chuyên ngành Quản lý tổ chức sự kiện – một ngành hot hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Chia sẻ về lý do lựa chọn nước Úc là điểm dừng chân du học, Quốc Đạt nói: “Đây là quốc gia có nền giáo dục rất phát triển. Con người nơi đây cũng nổi tiếng là thân thiện và hiếu khách. Thêm vào đó, khí hậu tại đây khá ấm áp và không khác biệt nhiều với Việt Nam. Do đó, em sẽ có được sức khỏe tốt trong thời gian du học.”

Tháng 10/2017, Quốc Đạt sẽ học khóa cử nhân ngành Quản lý tổ chức sự kiện tại Torren University , một trong những ngôi trường uy tín và chất lượng tại Úc. Học tập tại Torrens, sinh viên quốc tế sẽ được cung cấp đầy đủ kỹ năng và kiến thức cần thiết  sau khi ra trường.

Đăng bình luận