Visa Du Học Úc

Chúc mừng Lê Thị Mai Linh nhận visa du học Úc

Cuối cùng sau bao nhiêu ngày tháng lo âu, vất vả, New Ocean xin vui mừng thông báo bạn Lê Thị Mai Linh đã nhận được visa du học Úc.

Visa du học Úc của bạn Lê Thị Mai Linh

Visa du học Úc của bạn Lê Thị Mai Linh

Lê Thị Mai Linh giống một số ít du học sinh Việt Nam hiện nay đó là lựa chọn đi du học ngay từ bậc phổ thông. Việc này đồng nghĩa là bạn sẽ vào đại học chậm hơn so với các bạn cùng lứa ở Việt Nam bởi qua Úc Mai Linh phải học khóa tiếng Anh cũng như chương trình dự bị đại học để đảm bảo kiến thức cần thiết trước khi học lên cao tiếp. Một mình cô gái nhỏ sẽ phải tư xoay sở cuộc sông tại nước Úc ngập nắng trong vòng 4, 5 năm không phải là việc đơn giản. Thế nhưng với niềm mơ ước được học tập và khám phá đất nước Kangaroo, Mai Linh đã quyết định chọn con đương thử thách này.

Chuyên ngành mà Mai Linh muốn theo học chính là kinh doanh, bởi cô bạn nhỏ nhắn này muốn sau này khi tốt nghiệp quay về Việt Nam sẽ tự tạo lập một công ty cho riêng bản thân mình. Đây chính là động lực lớn nhất để bạn ấy một mình tới với xứ người xa xôi.

New Ocean rất vinh hạnh khi được tin cậy và giúp đỡ bạn Mai Linh thực hiện ước mơ du học Úc của mình. Chúng tôi rất mong em sẽ đủ bản lĩnh và nghị lực để vượt qua mọi thử thách và khó khăn trong những tháng ngày sắp tới. Chúc em sẽ học tập tốt và sớm trở về Việt Nam bên gia đình thân yêu và thực hiện ước mơ kinh doanh của mình!

Đăng bình luận