Visa Du Học Úc

New Ocean chúc mừng Hoàng Thị Phương Thảo nhận visa du học Úc

Lớn lên trong gia đình có bố đã từng có thời gian làm việc ở nước ngoài. Chính nguyên nhân đó đã gieo cho Thảo ước mơ được học tập và trau dồi kiến thức tại quốc gia có nền giáo dục phát triển. Tốt nghiệp cấp 3, dù điều kiện gia đình cho phép nhưng Phương Thảo đã không lựa chọn du học ngay mà quyết định học đại học ở Việt Nam. Để có đủ kiến thức vững vàng thực hiện ước mơ du học của mình.

Cầm trên tay tấm visa du học Úc, đó sẽ là bước ngoặt lớn trong cuộc đời Phương Thảo. Nhưng với cô gái trẻ thông mình này, thì sẽ chẳng có khó khăn nào có thể cản được bước chân bạn.

Hoàng Thị Phương Thảo nhận visa du học Úc
Hoàng Thị Phương Thảo nhận visa du học Úc

Họ và tên: Hoàng Thị Phương Thảo

Sinh ngày: 23/02/1992

Nơi sinh: Thị trấn Đức Thọ, Đức Thọ, Hà Tĩnh

Vốn là cô gái thông minh, Phương Thảo nhận định được thời điểm nào là thích hợp cho bản thân để thực hiện ước mơ này. Tốt nghiệp cấp 3, Phương Thảo quyết định thi vào Học viện Ngoại Giao chuyên ngành truyền thông quốc tế. Ở đó, Phương Thảo không chỉ được giao tiếp với rất nhiều người nước ngoài, mà bạn còn trang bị cho mình rất nhiều kiến thức kỹ năng trước khi ra nước ngoài du học.

“Du học luôn là ước mơ từ bé của em. Và bây giờ em cảm thấy rất vui, may mắn khi cầm trên tay tấm visa du học Úc. Em sẽ học trường Asia Pacific International College khóa thạc sĩ quản trị kinh doanh và dự án. Em sẽ cố gắng hết sức để theo kịp khóa học này và trở về Việt Nam để thực hiện ước mơ của mình.”

Asia Pacific International College (APIC) là một cơ sở giáo dục cấp đại học uy tín tại Úc. APIC chuyên giảng dạy bậc Đại học và sau Đại học về: Kinh doanh, Quản trị kinh doanh, Quản lý chương trình và dự án, hệ thống thông tin…

APIC chú trọng hỗ trợ sinh viên khám phá ra thế mạnh của mình và từ đó định hướng để sinh viên dễ dàng thành công nhất. Các chương trình học của trường đều được được xem xét và thẩm định kỹ lưỡng, định kỳ bởi các chuyên gia và học giả uy tín – đảm bảo các khóa học chất lượng, phù hợp nhất với nhu cầu và nguyện vọng của sinh viên.

Hoàng Thị Phương Thảo chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc

“Em vẫn nghĩ rằng mình cần phải học tập ở Việt Nam trước để tiếp thu những nền giáo dục ở Việt Nam. Em sẽ ra nước ngoài để cảm nhận sự khác biệt nào đấy. Em thi vào Học viện Ngoại Giao vì đó cũng là ước mơ sau này ra nước ngoài du học. Khi học ở Học viện Ngoại Giao, em đã tiếp thu được rất nhiều kiến thức, kỹ năng về các vấn đề trên thế giới. Bên cạnh đó em cũng được tiếp xúc với rất nhiều người nước ngoài. Từ đó, ước mơ du học của em càng lớn dần lên. Và bây giờ thì em đã thực hiện được ước mơ đó.” – Phương Thảo mỉm cười tiết lộ.

Phương Thảo nói thêm: “Em hi vọng đây sẽ là bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời của mình và sẽ giúp em sẽ có những khám phá mới, những bước tiến mới để thực hiện những ước mơ sau này của mình.”

Với những kiến thức đã học được từ đại học, cùng với sự chín chắn khi học đại học và sống tự lập suốt 4 năm, Phương Thảo đã không ngần ngại chia sẻ ước mơ với gia đình. Và bạn đã được gia đình ủng hộ, động viên chia sẻ giúp đỡ vấn đề tài chính để thực hiện ước mơ này.

Với tấm visa du học Úc, Phương Thảo sẽ tự mở cánh cửa cho tương lai của bản mình. Và với những gì bạn đã học tập được suất 4 năm học đại học thì chúng tôi tin tưởng rằng, bạn sẽ thành công trong thời gian du học sắp tới. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đằng du học.

Đăng bình luận