Visa Du Học Úc

Chúc mừng Thu Nga nhận visa du học Úc

New Ocean xin chúc mừng bạn Thu Nga đã được nhận visa du học Úc.

Người ta thường nói  cuộc đời của mỗi người sẽ có những dấu mốc quan trọng thậm chí  mang tính bước ngoặt đánh dấu những thay đổi mạnh mẽ  và có lẽ với bạn Nguyễn Thị Thu  Nga, bước ngoặt cuộc đời đã xuất hiện khi Thu Nga vừa nhận được visa du học Úc để học tiếp lên cao học tại trường La Trobe.

Visa du học Úc cùng Thu Nga
Visa du học Úc cùng Thu Nga

25 tuổi, tốt nghiệp khoa tiếng anh ở trường viện đại học Mở và  có 1 công việc ổn định nhưng Thu Nga vẫn quyết tâm đi du học úc để theo đuổi ước mơ hoài bão bấy lâu đó là chinh phục biển chân trời kiến thức tại Úc. Thu Nga chia sẻ “ Em chọn đi du học Úc vì Úc là quốc gia có nền kinh tế phát triển, hệ thống giáo dục tiên tiến, bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn cầu và đặc biệt môi trường, khí hậu ở Úc rất trong lành và người dân thì vô cùng thân thiện”.

Sang Úc, Thu Nga sẽ học khóa tiếng khoảng 30 tuần và sau đó sẽ học lên thạc sĩ kinh doanh quốc tế tại trường đại học La Trobe. Trường đại học La Trobe là 1 trong 10 trường đại học hàng đầu tại Úc và top 200 các trường Kinh tế có chương trình đào tạo MBA chất lượng.

Thu Nga chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc

Chia sẻ cảm xúc khi được visa du học Úc, Thu Nga cho biết Nga cảm thấy rất vui vì sau nhiều năm cố gắng rèn luyện, trau dồi các kĩ năng cần thiết cho bản thân cuối cùng Nga cũng đã có thể thực hiện được ước mơ đi du học Úc của mình. Việc này đối với Nga thật sự rất có ý nghĩa và Nga còn cho biết thêm “ Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để Nga chứng tỏ với gia đình rằng bạn đã trưởng thành và có thể lo cho bản thân, tự lập cuộc sống”.

Chúc mừng cô thạc sĩ xinh xắn của New Ocean. Chúc cho Thu Nga sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường mà Nga đã chọn.

Đăng bình luận