Visa Du Học Úc

Chúc mừng Trâm Anh nhận visa du học Úc

Ấp ủ giấc mơ đi du học từ nhỏ nên ngay từ bé Trâm Anh đã luôn ý thức cần phải nỗ lực, cố gắng trau dồi bản thân bằng cách học thật giỏi để sau này thực hiện được ước mơ du học của mình. Tình cờ trong một lần tham dự hội thảo chia sẻ kinh nghiệm du học của New Ocean và được lắng nghe những kinh nghiệm, chia sẻ từ các cựu du học sinh, Trâm Anh đã đề xuất đi du học Úc với bố mẹ và rất may mắn, Trâm Anh đã được gia đình hoàn toàn ủng hộ.

Trâm Anh nhận visa du học Úc
Trâm Anh nhận visa du học Úc

Họ và tên: Hoàng Thị Trâm Anh ( 1997 )

Quê Quán: Nghi Xuân – Hà Tĩnh

Du học tại: Đại học Rmit – Melbourne

Trâm Anh sẽ đi du học Úc ở trường đại học RMIT. Trâm Anh cho biết em lựa chọn đi du học Úc vì Úc nổi tiếng thế giới với nền giáo dục chất lượng, sinh viên được học tập trong môi trường năng động, hòa bình và đặc biệt bằng cấp Úc được công nhận trên toàn thế giới.

Chia sẻ tâm trạng khi được nhận visa du học Úc, cô gái 18 tuổi cho biết “ Khi nhận được visa du học Úc, em cảm thấy rất vui vì đó là bao nhiêu mồ hôi công sức cũng như sự kì vọng  của bố mẹ vào em. Em đang rất háo hức và chờ ngày lên đường du học”.

Trâm Anh chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Úc

Nhìn khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc của Trâm Anh, chúng tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đã giúp được thêm một du học sinh nữa thực hiện được ước mơ đi du học của mình.Chúc cho cô gái đáng yêu của chúng ta sẽ sớm làm quen với môi trường mới, học tập thật tốt và bản lĩnh vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc sống.

Đăng bình luận