Visa Du Học Úc

Chúc mừng Trần Đoàn nhận visa du học Úc

Dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với những khó khăn, thử thách để hoàn thiện bản thân, theo đuổi đam mê , hoài bão đó chính là chàng trai Trần Đoàn đến từ Hải Dương. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ chàng trai vừa nhận visa du học Úc chỉ sau 2 tháng nộp hồ sơ này nhé.

Trần Đoàn vui mừng nhận visa du học Úc
Trần Đoàn vui mừng nhận visa du học Úc

Không giống như nhiều bạn khác được cha mẹ lên kế hoạch, định hướng cho đi du học, con đường đi du học Úc với Trần Đoàn là kết quả của 1 quá trình tự bản thân tìm hiểu, chuẩn bị và nỗ lực phấn đấu. Sớm nhận thực được cần phải làm gì để chuẩn bị tốt tương lai, Trần Đoàn đã không ngừng nỗ lực trau dồi, rèn luyện bản thân để rồi sau khi đã cảm thấy đến thời gian thích hợp, Đoàn đã chia sẻ nguyện vọng với ba mẹ và được ba mẹ hết lòng ủng hộ, động viên và tạo điều kiện để Đoàn có thể thực hiện được ước mơ du học của mình.

Sang Úc, Đoàn sẽ theo học ở trường đại học Griffith, cơ sở Gold Coast. Đại học Griffith là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, trường được coi là trường đại học sáng tạo nhất của Úc và là một trong những trường đại học có ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Chia sẻ cảm xúc khi được nhận visa du học Úc, Đoàn chia sẻ: “ Em cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì chỉ sau 2 tháng làm hồ sơ, em đã nhận được visa du học. Em xin cám ơn New Ocean đã nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ em để em có thể thực hiện được ước mơ đi du học nhanh như vậy”.

New Ocean xin chúc cho Trần Đoàn sẽ sớm hòa đồng với môi trường mới và chúc cho mọi dự định của Đoàn sẽ sớm được thực hiện.

Tham khảo: 

Du học âm nhạc tại đại học Griffith – Ươm mầm tài năng

Học bổng hấp dẫn 5,000 AUD từ đại học Griffith

Đăng bình luận