Đại học James Cook với chương trình hỗ trợ việc làm Joblinx

Đại học James Cook được biết đến là trường uy tín, với chương trình đào tạo chất lượng được đánh giá hàng đầu tại Úc. Từ lâu đã được biết đến là trường đại học có nhiều chương trình hỗ trợ việc làm cho sinh viên du học Úc.

Đặc biệt, chương trình hỗ trợ việc làm Joblinx hiện đang là chương trình duy nhất và tạo nên điểm khác biệt tuyệt đối của trường. Nhờ có Joblinx, rất nhiều du học sinh đã tìm kiếm được cho mình những cơ hội việc làm tuyệt vời tại Úc.

Đại học James Cook với chương trình hỗ trợ việc làm Joblin
Đại học James Cook với chương trình hỗ trợ việc làm Joblin

1. Chương trình hỗ trợ việc làm Joblinx là gì?

Joblinx là công ty chuyên cung cấp nhân sự theo yêu cầu của những đối tác trong mạng lưới liên kết. Mạng lưới này vô cùng lớn, bao gồm rất nhiều các công ty và tập đoàn trong, ngoài nước Úc. Joblinx là một trong những nhà cung cấp dịch vụ việc làm, đào tạo lớn nhất, thành công nhất tại Úc và Vương quốc Anh.

Điều khác biệt và nổi bật nhất của Đại học James Cook so với các trường đại học Úc khác đó là có mạng lưới liên kết chặt chẽ với chương trình hỗ trợ việc làm Joblinx.

2. Đại học James Cook Úc khác biệt với chương trình Joblinx

Đại học James Cook Úc khác biệt với chương trình Joblinx
Đại học James Cook Úc khác biệt với chương trình Joblinx

Đại học James Cook Úc là trường đại học hàng đầu trong việc hỗ trợ việc làm cho sinh viên tại Úc. Lời tuyên bố này dựa trên cơ sở thực tế, uy tín mà trường James Cook đang độc quyền sở hữu.

Joblinx hoạt động hoàn toàn miễn phí cho sinh viên. Các bạn sinh viên chỉ cần nộp hổ sơ với đầy đủ thông tin cá nhân và yêu cầu công việc, Joblinx sẽ chủ động tìm kiếm việc làm phù hợp với bạn. Đặc biệt, Joblinx còn thường xuyên tổ chức các buổi triển lãm việc làm, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên du học Úc tiếp cận với nhà tuyển dụng của các công ty lớn, tăng cơ hội việc làm trong tương lai.

Một ưu điểm khác của Joblinx đó là Joblinx sẽ cấp chứng chỉ IWC (The International Work Certificate), đây là chứng chỉ công nhận kinh nghiệm làm việc của sinh viên, mọi thông tin về quá trình làm việc và năng lực của từng sinh viên bao gồm cả nhận xét của những nhà quản lý trước đó của sinh viên đều được lưu trữ tại đây. Hầu hết, các sinh viên đã có chứng chỉ IWC đều gần như chắc chắn có được công việc làm chính thức ngay sau khi tốt nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

%d bloggers like this: