Học Bổng Du Học Úc

Chương trình “Học bổng kép” tại trường Blue Mountains

Được đánh giá là ngôi trường Quản trị khách sạn số 1 nước Úc và châu Á Thái Bình Dương, Blue Mountains với chất lượng đào tạo được công nhận bởi các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới. Du học Úc tại Blue Mountains chính là lựa chọn hàng đầu cho sinh viên yêu thích ngành Du lịch Khách sạn tại châu Á.

Mới đây, Blue Mountains đã giới thiệu học xá mới tại Tô Châu, Thượng Hải, mở ra chương trình học Cử nhân Kinh doanh chuyên ngành Quản trị Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng quốc tế chuyển tiếp sang Blue Mountains Úc với “học bổng kép” cho sinh viên Việt Nam.

Trường quản trị khách sạn Blue Mountains
Trường quản trị khách sạn Blue Mountains

1. Chương trình chuyển tiếp qua Học xá Tô Châu, Thượng Hải có gì hay?

Mang đến cơ hội trải nghiệm quốc tế, chương trình chuyển tiếp Cử nhân Quản trị Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng quốc tế tại Blue Mountains sẽ cho học viên cơ hội được trải nghiệm cả 3 học xá của Blue Mountains tại Tô Châu (Thượng Hải), Leura và Sydney (NSW, Úc). Hơn nữa, kinh nghiệm làm việc quốc tế, trải nghiệm 2 nền văn hoá cũng như cơ hội trau dồi 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Trung (không yêu cầu tiếng Trung đầu vào) là những lợi thế vượt trội của sinh viên theo học chương trình này.

Nằm trong chương trình hợp tác với Viện Tài chính và Du lịch Tô Châu, học xá Blue Mountains tại Tô Châu, Thượng Hải có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất theo mô hình mô phỏng thực tế, bao gồm tất cả các bộ phận hình thành nên khách sạn theo chuẩn quốc tế và khu ký túc xá “đẹp như mơ”.

>>Du học Úc ngành quản trị du lịch khách sạn

2. Chương trình học và học phí chuyển tiếp tại Học xá Tô Châu, Thượng Hải

Chương trình học Địa điểm Yêu cầu đầu vào Học phí
Năm 1:

Diploma of Business

6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương BMIHMS Tô Châu – Tốt nghiệp THPT

– IELTS tối thiểu 5.5

94.800 tệ
Năm 2:

Associate Degree of Business

6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương BMIHMS Tô Châu

Hoặc
BMIHMS Australia

Hoàn thành chương trình năm 1 94.800 tệ

Hoặc 19.200 AUD

Năm 3:

Bachelor of Business

6 tháng học BMIHMS Sydney, Australia Hoàn thành chương trình năm 2 19.200 AUD
Sinh viên học pha chế rượu tại Blue Mountains
Sinh viên học pha chế rượu tại Blue Mountains

“Học bổng kép” bao gồm những gì?

Lựa chọn chương trình chuyển tiếp này, học sinh có cơ hội nhận được 2 học bổng song song trong suốt quá trình học bao gồm: Học bổng 30% học phí cho năm đầu tiên tại Blue Mountains Tô ChâuHọc bổng 25% học phí tại Úc cho toàn bộ thời gian còn lại của khoá học khi chuyển tiếp sang Blue Mountains Australia. Tổng giá trị học bổng lên tới hơn 300 triệu đồng.

Với toàn bộ bằng cấp đều được cấp tại Blue Mountains Úc, được chính phủ Úc công nhận và có giá trị trên toàn thế giới, cộng thêm chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn, Chương trình Cử nhân chuyển tiếp của Blue Mountains là lộ trình du học Úc tiết kiệm.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận