Các Trường Đại Học Úc

Chương trình thạc sỹ tại Úc ở Charles Sturt Úc

Úc là một trong những quốc gia phát triển không những về kinh tế, văn hoá mà giáo dục cũng được chú trọng đầu tư. Các chính sách về giáo dục Úc ngày càng thu hút nhiều nhân tài đến từ khắp mọi nơi trên thế giới học tập và nghiên cứu đặc biệt là các chương trình Thạc sỹ tại Úc bởi họ hiểu rõ, trong thời điểm này, tấm bằng Thạc sỹ quốc tế sẽ tạo nên lợi thế cạnh tranh rất lớn trong công việc. Đây sẽ là cơ hội không chỉ giúp họ tìm được một việc làm như ý muốn mà còn trang bị cho họ một kỹ năng sống, phong cách làm việc và tư duy sáng tạo hơn để hội nhập với sự phát triển của thế giới.

Chương trình thạc sỹ tại Úc ở Charles Sturt

Chương trình thạc sỹ tại Úc ở Charles Sturt

Du học Úc, chúng ta sẽ ghé thăm qua Đại học Charles Sturt (CSU) với các khoá học Thạc sỹ – có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi bạn đang có một công việc ổn định mà vẫn có bằng cấp chất lượng.

Đại học Charles Sturt là một trong những Đại học công lập hàng đầu tại Úc với hai cơ sở hiện đại ở Melbourne và Sydney. Trường đào tạo các chương trình Thạc sỹ chuyên ngành Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ thông tin… Trong đó, chương trình Thạc sỹ Kế toán Chuyên nghiệp của CSU được công nhận bởi Institute of Chartered Accountant và tổ chức CPA (Certified Practicing Accountant Australia). Hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ có bằng Thạc sỹ Kế toán và đủ điều kiện đăng kí làm thành viên cộng tác của CPA Australia.

Kỳ nhập học của chương trình Thạc sỹ tại CSU vào tháng 2, tháng 7 và tháng 11 hằng năm.

Đại học Charles Sturt (CSU)
Đại học Charles Sturt (CSU)

Một lợi thế của trường đưa ra cho những sinh viên đã tốt nghiệp tại các trường Đại học công lập tại Việt Nam là miễn giảm tín chỉ. Sinh viên có thể được giảm từ 4 – 8 môn học, và kết hợp với việc có 3 học kì 1 năm (sinh viên có thể rút ngắn thời gian học tập tại CSU bằng cách không chọn nghỉ giữa 2 học kì), họ có thể lấy bằng Thạc sỹ chỉ sau 8 tháng đến 1 năm. Hơn nữa học phí của CSU cũng được đánh giá là khá hợp lý đối với sinh viên quốc tế. Vì vậy, sinh viên sẽ tiết kiệm được thời gian, học phí và chi phí ăn ở và quay lại làm việc sớm hơn.

Bên cạnh đó, môi trường học tập tại CSU là môi trường đa văn hóa, giúp cho việc học tập của sinh viên trở nên năng động, phong phú hơn nhờ vào việc chia sẻ kiến thức và trao đổi kinh nghiệm với bạn bè đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.