Các Trường Đại Học Úc

Cơ hội làm việc 2 năm tại Úc cùng học viện Aspire

Học viện Aspire tại Úc với những chính sách ưu đãi như: không cần chứng minh tài chính và sau khi tốt nghiệp sinh viên được ở lại Úc làm việc 2 năm. Đó chính là điều kiện khiến học viện Aspire đang thu hút rất nhiều sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc dự định di du học Úc thì hãy tham khảo qua bài viết: “ Cơ hội làm việc 2 năm tại Úc cùng học viện Aspire ” nhé.

Học viện Aspire
Học viện Aspire

Học viện Aspire trực thuộc học viện quản lý quốc tế Sydney (ICMS), là tổ chức giáo dục uy tín có sự liên kết với các trường đại học & cao đẳng chất lượng hàng đầu nước Úc. Học viện Aspire chuyên cung cấp các chương trình dự bị và cao đẳng, là bước chuẩn bị tốt nhất trước khi vào đại học.

Ngoài ra, khi du học tại học viện Aspire, sinh viên không cần điểm Anh văn, thời gian xét duyệt nhanh và tỉ lệ đậu Visa gần như tuyệt đối. Trong thời gian thực tập, sinh viên còn được hưởng lương tại nhà trường.

Ưu điểm khi du học tại học viện Aspire

1. Chương trình chuyển tiếp đảm bảo

Sinh viên được chuyển tiếp thẳng vào năm 2 các trường đại học liên kết với Aspire sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng tại Aspire (tương đương với năm 1 đại học), danh sách các trường đại học liên kết: ICMS, University of Technology Sydney (UTS), University of Newcastle, Griffith University, University of Wollongong.

Ngoài ra sinh viên cũng có thể chuyển tiếp vào các trường đại học khác như: University of South Australia (UniSA), University of Western Sydney (UWS), Victoria University (VU), Edith Cowan University (ECU).

2. Thực tập hưởng lương

Không chỉ tích lũy kinh nghiệm làm việc, sinh viên theo học tại học viện Aspire còn được hưởng lương khi thực tập. Điều này vừa giúp sinh viên định hướng được nghề nghiệp trong tương lai vừa có thêm thu nhập trang trải việc học tập.

3. Hỗ trợ tiếng Anh và nâng cao học thuật

Các chương trình học thuật cơ bản và nâng cao tại học viện Aspire  giúp sinh viên có nền tảng vững chắc để tiếp tục chuyển tiếp lên chương trình đại học.

Đăng bình luận