Kinh Nghiệm Du Học Úc

Việc làm sau khi tốt nghiệp tại Đại học Central Queensland

Du học Úc hiện nay đang là điểm đến du học lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế. Bạn có muốn có một chương trình thực tập tốt và cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để khám phá trường Đại học Central Queensland. Ngôi trường luôn mang lại những chương trình học đa dạng cho sinh viên

Chương trình thực tập tại Đại học Central Queensland

Đại học Central Queensland (Central Queensland University) là một trong những Đại học lớn ở nước Úc với trụ sở tại 14 thành phố lớn. Đây là một trong những trường đại học thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất nước Úc, với hơn 40000 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau đã học tập và thành công từ ngôi trường này. Nhà trường nổi tiếng với chương trình thực tập được đánh giá cao dành cho sinh viên quốc tế tại bậc học cử nhân, thạc sĩ trong toàn bộ các chuyên ngành đào tạo.

Du học Úc tại trường Đại học Central Queensland
Du học Úc tại trường Đại học Central Queensland
Là một trong những trường có nhiều cơ sở học nhất tại Úc và trên thế giới
Là một trong những trường có nhiều cơ sở học nhất tại Úc và trên thế giới

Chương trình thực tập tại Đại học Central Queensland thành công dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và hơn 5000 công ty, tổ chức chính phủ Úc. Chương trình đảm bảo sinh viên được bố trí làm việc tại dự án theo đúng chuyên ngành đào tạo, phát triển kỹ năng mềm trong công việc, đạt được thành tựu cụ thể khi hoàn thành dự án.

Trong chương trình thực tập của Đại học Central Queensland, sinh viên có thể lựa chọn thành phố các bạn yêu thích làm việc. Với thời gian thực tập 6 tháng, tham gia dự án trong các chuyên ngành kinh doanh, kế toán, máy tính, công nghệ, kỹ thuật, và 800 tiếng đồng hồ thực hành trong ngành y, khoa học môi trường, sinh học, hoá học, sinh viên của CQUni đã có bước đệm vững chắc nhất giúp các bạn thành công khi ra trường. Đại học Central Queensland đạt top 2 trường đại học Úc có tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm tại Úc với mức lương cao nhất nước theo số liệu nghiên cứu của tổ chức chính phủ Úc QILT2017.

Đại học Central Queensland được biết đến không chỉ với chương trình giảng dạy, nghiên cứu và thực tập chất lượng, mà còn nổi danh bởi số lượng nhiều trụ sở lớn tại các thành phố Brisbane, Melbourne, Sydney, Perth, Rockhampton, Mackay, Bundaberg… Trong quá trình học tập, sinh viên có thể tham gia chương trình kết nối phân viện, nhận được trải nghiệm học tập tại những thành phố khác nhau của Úc, với mức học phí bằng nhau. Bạn sẽ tích lũy thêm cho mình nhiều kinh nghiệm sống, mở rộng cơ hội làm thêm, kết nối với cộng đồng, và linh hoạt làm việc sau khi tốt nghiệp.

Lý do sinh viên chọn Đại học Central Queensland làm điểm đến lý tưởng học tập

 • Là một trong những trường đại học công lập lớn nhất và có uy tín của Úc, Đại học Central Queensland đạt top 2 trường đại học có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp làm việc với mức lương cao nhất nước theo số liệu nghiên cứu của tổ chức chính phủ Úc QILT2017.
 • Môi trường đại học năng động: Tất cả cơ sở của Đại học Central Queensland đều nằm tại khu trung tâm tài chính các thành phố lớn, bao gồm 3 thành phố “đáng sống nhất thế giới”, Melbourne, Sydney, Brisbane và các thành phố tại Queensland và Tây Úc, Nam Úc như Rockhamption, Adelaide, Perth, Townsville, Cairns… Sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia khác nhau tại CQUni trải nghiệm cuộc sống du học sinh đầy màu sắc và năng động với các hoạt động ngoại khóa, thể thao, câu lạc bộ.
Với nhiều chương trình học tập đa dạng
Với nhiều chương trình học tập đa dạng
Và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường
Và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp tại trường
 • Chương trình thực tập với dự án chuyên môn do nhà trường liên kết với 5000 công ty, tổ chức chính phủ Úc, trang bị cho sinh viên kinh nghiệm làm việc thực tế cũng như các kỹ năng mềm trong công việc.
 • Chương trình thực hành trung bình 800 tiếng đồng hồ trong chuyên ngành y, nha khoa, khoa học môi trường, công nghệ sinh học, hóa học.
 • Quỹ học bổng 2.5 triệu đô Úc dành cho sinh viên quốc tế.
 • Chương trình đại học và thời gian học rút ngắn: Với các ngành kinh doanh, kế toán, CNTT, sinh viên có thể hoàn tất việc học trong 2 năm với chương trình 3 học kì.
 • Visa ưu tiên với sinh viên Việt Nam.

Lĩnh vực đào tạo nổi bật của trường Đại học Central Queensland

 • Kinh doanh, kế toán, quản lý dự án
 • CNTT, phát triển ứng dụng, kỹ thuật số
 • Kỹ thuật (xây dựng, điện , cơ khí, tự động hóa)
 • Y tế, nha khoa, sinh học
 • Khoa học môi trường, ứng dụng khoa học
 • Tâm lý học