Tư Vấn Du Học Úc

Cử nhân hàng không tại UniSA – Nơi cất cánh tương lai

Cử nhân hàng không tại UniSA sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản cho một sự nghiệp trong ngành không trong tương lai của bạn. Tiếp tục được đánh giá là trường đại học duy nhất ở Nam Úc cung cấp hàng không như một bằng cấp đại học, UniSA sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích ngành hàng không.

Nếu bạn đang tìm hiểu hoặc có dự định du học Úc ngành hàng không thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Cử nhân hàng không tại UniSA
Cử nhân hàng không tại UniSA

Được thành lập từ năm 1991, UniSA (University of South Australia) được giá  là một trong các trường đại học hàng đầu ở Úc. UniSA là một trong hai trường đại học trên toàn quốc có học viện bay và tại trường có 10 máy bay hiện đại bao gồm 3 chiếc Cessna 172SPs đã được trường mua về trong thời gian gần đây.

Các chương trình cử nhân hàng không tại UniSA cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức cho một sự nghiệp trong ngành hàng không có thể được bổ sung với kinh nghiệm bay qua Graduate Diploma in Aviation (LGAV) (đối với sinh viên trong nước) hoặc thông qua các bài học bay tin được cung cấp bởi Học viện Hàng không UniSA (đối với sinh viên quốc tế ).

Sinh viên có thể chọn để làm các chuyến bay huấn luyện đồng thời với bằng cử nhân để hoàn thành các yêu cầu cấp phép bay với Úc, Cơ quan an toàn hàng không dân dụng (CASA). Là một sinh viên bay sinh viên có thể đào tạo sử dụng hạm đội hiện đại của trường và sẽ có kinh nghiệm thực tế trong tình huống thực tế như tuần tra cá mập.

Khi tốt nghiệp của chương trình cử nhân, sinh viên sẽ có được các kỹ năng và kiến ​​thức cho một sự nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực chính bao gồm khí động học, các nhà máy điện và các hệ thống máy bay, khí tượng, chuyển hướng, kế hoạch bay, hệ thống quản lý chuyến bay kiểm soát máy tính, công nghệ điều hành bay, mệt mỏi và quản lý tài nguyên phi hành đoàn, hoạt động không cử, kiểm soát giao thông và quản lý sân bay.

Sau chương trình này, bạn có thể chọn để hoàn thành việc đào tạo tại trường hàng không, cho phép bạn làm công việc hoa tiêu huấn luyện hoặc trở thành một phi công được công nhận, đồng thời tích lũy kinh nghiệm cần thiết cho việc vào làm các hãng hàng không.

Đăng bình luận