Các Trường Đại Học Úc

Đại học Murdoch với ngành công nghệ sinh học vượt trội

Ngành công nghệ sinh học được đánh giá là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất thế giới. Với lợi thế cơ hội nghề nghiệp cao, ngành này đang thu hút rất nhiều sinh viên theo học.

Được đánh giá là một trong những đơn vị nghiên cứu hàng đầu tại Úc, du học Úc ngành công nghệ sinh học tại trường Murdoch đang là điểm đến mơ ước của rất nhiều sinh viên. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về ngành công nghệ sinh học tại đại học Murdoch nhé.

Ngành công nghệ sinh học tại trường Murdoch

Ngành công nghệ sinh học tại trường Murdoch

Được thành lập năm 1975, Đại học Murdoch trở thành trường đại học thứ hai được mở cửa ở thành phố Perth, Tây Úc. Trường tự hào với danh tiếng quốc gia về chất lượng đào tạo xuất sắc về tất cả các mặt giảng dạy, nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên.

Theo học ngành công nghệ sinh học tại trường Murdoch, sinh viên sẽ được tìm hiểu làm thế nào để áp dụng các kỹ thuật và nguyên tắc khoa học của vi sinh học, sinh học phân tử, hóa sinh và miễn dịch học, các ngành công nghiệp bao gồm kỹ thuật hóa học, y học, nông nghiệp và môi trường.

>>Sẽ học gì khi theo học khoa tâm lý tại Deakin?

Thông qua khóa học thực hành, sinh viên sẽ phát triển kinh nghiệm thực tế.. Là một trong những trường đầu tiên dạy về lĩnh vực này ở Úc, khóa học công nghệ sinh học của đại học Murdoch đã có thời gian phát triển mạnh nhất cả nước về mức độ thực hành.

Tại khuôn viên South Street của trường, một trung tâm công nghệ sinh học nông nghiệp bang Tây Úc được xây dựng lên, một trong những trung tâm nghiên cứu lớn nhất trong lĩnh vực sinh học tại Tây Úc. Trung tâm nghiên cứu này sử dụng các kỹ thuật di truyền để tăng năng suất và khả năng kháng bệnh của cây trồng cũng như tiến hành nghiên cứu sâu rộng vào sức khỏe của động vật

Đăng bình luận