Các Trường Đại Học Úc

Đại học Victoria – Tương lai rộng mở cho sinh viên

Đại học Victoria được thành lập từ năm 1916 tại Melbourne với tên gọi ban đầu là trường Kỹ Thuật Footscray. Năm 1990 trường chính thức mang tên đại học Victoria. Victoria được biết đến không những là đại học chuẩn bị cơ hội nghề nghiệp mà còn chuẩn bị cả tương lai cho sinh viên.

Để giúp cho sinh viên có khả năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, trường giới thiệu các chương trình đào tạo riêng biệt kết hợp với sự trải nghiệm ngay tại lớp học dưới sự hướng dẫn của giáo viên có trình độ cao.

Đại học Victoria Úc
Đại học Victoria Úc

Trường có sự liên kết với các ngành công nghiệp, cung cấp nhiều chương trình dạy nghề, cao đẳng liên thông hệ đại học. Sinh viên có thể chọn chương trình học tương ứng với nhiều văn bằng: chứng chỉ nghề, cao đẳng, cử nhân, thạc sĩ, nghiên cứu sinh. Có hơn 45.000 học sinh đến từ các nơi trên thế giới và hiện đang theo học ở đại học Victoria tại các cơ sở ở phía Tây Melbourne và thành phố Sydney.

Đại học Victoria hướng đến là đại học toàn cầu trong các lĩnh vực: kinh doanh, giáo dục, y tế, công nghệ sinh học, luật và tư pháp… Trường nằm trong Top trường đại học uy tín chi phí thấp tại Úc. Trường thường có các chiến lược hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp và các tổ chức trong nước và thế giới.

1. Các cơ sở của đại học Victoria

Đại học Victoria gồm 8 cơ sở tại Melbourne và một cơ sở tại Sydney. Footsray Park là cơ sở lớn nhất, mất 10 phút đi xe lửa từ nhà ga Footscray về trung tâm Melbourne. Cơ sở City Flinders nằm tại trung tâm Melbourne. Ngoài thư viện, hồ bơi, trường còn có cơ sở nghiên cứu công nghệ cao (Victoria University Whitten Oval).

Đại học Victoria cơ sở Melbourne
Đại học Victoria cơ sở Melbourne

Trường gồm 9 phân khoa: kinh doanh, sư phạm, y tế và sinh học, luật và tư pháp, thể thao, kỹ thuật, khoa học, nghệ thuật… Các chương trình đào tạo đảm bảo sinh viên tốt nghiệp phù hợp với nhu cầu của nhà tuyển dụng. Trường cung cấp các khóa học chất lượng cao với chi phí hợp lý.

2. Định hướng phát triển của đại học Victoria

Trường luôn đặt quyền lợi của sinh viên lên hàng đầu, cung cấp các tiện nghi tốt và hỗ trợ giúp sinh viên phát huy tiềm năng. Năm 2016, trường kỷ niệm 100 năm hoạt động và cung cấp nền giáo dục chất lượng dành cho đại đa số sinh viên ở phía Tây của thành phố Melbourne. Đây cũng là dịp kết nối sinh viên với các ngành công nghiệp và cộng đồng.

Cam kết của đại học Victoria là chuẩn bị tương lai cho sinh viên, trở thành “Đại học của cộng đồng và các ngành công nghiệp”. Thông qua các mối quan hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp, cộng đồng, chính phủ và các học viên…, sinh viên du học tại trường được học hỏi kinh nghiệm từ các nhà lãnh đạo, có cơ hội thực hành trong môi trường thực tế để chuẩn bị tốt trong công việc và cuộc sống tương lai.

Đại học Victoria cũng đào tạo chương trình tư vấn nhằm giúp sinh viên quốc tế mở rộng kiến thức và tầm nhìn thực tế về các ngành công nghiệp, nhằm phát triển khả năng mở rộng mối quan hệ, cải thiện sự tự tin.

Đăng bình luận