Các Trường Đại Học Úc

Đại học Wollongong lọt top 100 đại học trẻ tốt nhất

Theo tờ Times Higher Education (THE) đã thông báo rằng Đại học Wollongong (UOW) đã được lựa chọn là một trong những trường hàng đầu thế giới với độ tuổi dưới 50 năm thành lập.

Theo kết quả phân tích được đưa ra công khai, trường đại học Wollongong đã được liệt kê trong 33 vị trí hàng đầu thế giới và hàng đầu các trường đại học tại Úc.

Đại học Wollongong (UOW)

Đại học Wollongong (UOW)

Các phân tích của THE được dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá hiện đại, phù hợp toàn cầu chứ không giống các tiêu chuẩn đánh giá đã lạc hậu. THE nói rằng các trường đại học ngày càng chuyển mình liên tục giúp cho sinh viên du học Úc làm chủ bản thân và mang lại nhiều hứa hẹn cho họ.

100 trường đại học với thời gian thành lập trường dưới 50 năm trong danh sách đánh giá của THE đã thu hút được sự quan tâm rộng rãi của các học giả trong việc xác định hướng đi và chọn trường cho mình.

>>Các trường có cơ hội việc làm cao ở Úc

Đại học Wollongong đã trở thành một trong các trường đại học độc lập vào năm 1975. Chính bảng xếp hạng đã chỉ ra đây là một hạng mục đầu tư lớn cho một cái nhìn độc đáo về các trường đại học Harvard và Cambridge trong tương lai.

Phó giáo sư Paul Wellings (Đại học Wollongong) nhấn mạnh việc công bố là sự chứng thực của UOW là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu với một cam kết mạnh mẽ cho sinh viên và cộng đồng.

“Chúng tôi đã có một kỷ lục tuyệt vời của thành tích phản ánh trong vị trí của UOW có 1 không 2 của các trường đại học trên toàn thế giới và bây giờ chúng ta có một bảng xếp hạng uy tín giáo dục”

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn kiểm chứng chất lượng giáo dục tại Đại học Wollongong không? Để không chỉ là “Tai nghe” nữa mà sẽ còn là “Mắt thấy”. Hãy cùng khám phá ngôi trường khi đến với văn phòng tư vấn du học New Ocean để có được cách làm hồ sơ du học Úc nhanh nhất, đạt tỷ lệ visa du học cao.

>>Săn học bổng du học Úc, dễ hay khó?