Các Trường Đại Học Úc

Danh sách các trường Đại học hàng đầu Sydney, Úc

Sydney – thủ phủ của bang New South Wales với nhịp sống cực kỳ sôi động và náo nhiệt luôn là niềm mơ ước với sinh viên quốc tế khi du học Úc. Bạn muốn theo học tại những trường hàng đầu tại Sydney khi du học Úc? Vậy thì danh sách các trường Đại học hàng đầu Sydney dưới đây chính là nơi bạn nên tìm hiểu.

Đại học Sydney – đại học hàng đầu Sydney

Đại học Sydney – đại học hàng đầu Sydney
Đại học Sydney – đại học hàng đầu Sydney

Đại học Sydney được biết đến như là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới nên không khó hiểu khi đây cũng là cái tên sáng giá nhất trong danh sách những trường đại học hàng đầu Sydney. Đại học Sydney cũng được xếp hạng 37 trên thế giới theo bảng xếp hạng chất lượng giáo dục bậc Đại học năm 2010 (QS World University Rankings).

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều cái tên minh chứng cho chất lượng giảng dạy của trường như: Cựu Thủ tướng Chính phủ (John Howard, Gough Whitlam, William McMahon và Edmund Barton), Cựu Tổng Thống đốc (Sir William Deane và Sir John Kerr),…

Du học Úc tại đại học hàng đầu Sydney – Đại học New South Wales

Đại học New South Wales đứng thứ 5 trong xếp hạng các trường đại học hàng đầu Úc do tổ chức QS World University Rankings bình chọn.

Du học Úc tại đại học hàng đầu Sydney – Đại học New South Wales
Du học Úc tại đại học hàng đầu Sydney – Đại học New South Wales

Đại học New South Wales đã được công nhận danh hiệu cho việc đào tạo xuất sắc của mình trong học tập và giảng dạy trong năm 2009 của Chính phủ Úc và Quỹ Hiệu suất giảng dạy. Các chứng chỉ hàng đầu A1 đã được trao cho trường với các thành tích “xuất sắc” trong học tập và giảng dạy cho sinh viên đại học Khoa học, Máy tính, Kỹ thuật, Kiến trúc, Kinh doanh, Luật, Kinh tế, Nhân văn, Nghệ thuật và Giáo dục.

Đại học Macquarie

Đại học Macquarie xếp hạng top 40 trường đại học hàng đầu trong khu vực Châu Á -Thái Bình Dương và thứ 9 tại Úc (Shanghai Jiao Tong University Rankings, 2009). Trường cũng được xếp loại hàng đầu trong tám trường của Úc nhận được tài trợ của Hội đồng nghiên cứu Úc (ARC).

Tại sao nên học ở trường đại học Macquarie
Đại học Macquarie – đại học hàng đầu Sydney

Theo học tại ngôi trường hàng đầu Sydney này bạn sẽ nhận được sự hướng nghiệp hàng đầu của các trường Đại học tại Sydney. Đại học Macquarie cũng được đánh giá năm sao cho chất lượng của đội ngũ giảng dạy và sự đa dạng văn hóa của sinh viên (2009).

Đại học Western Sydney

Đại học Western Sydney
Đại học Western Sydney thuộc top 600 trường Đại học hàng đầu thế giới

Trường được xếp hạng trong top 600 trường Đại học hàng đầu thế giới trong bảng xếp hạng của tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục Đại học – UniversityRankings THE-QS World 2009. Chính vì vậy, Đại học Western Sydney là một trong những lựa chọn bạn cần cân nhắc khi du học Úc.

Trường Đại học Western Sydney có mối liên kết chặt chẽ với Greater Western Sydney.

Đại học Western Sydney cũng cung cấp các chương trình đào tạo kế toán được công nhận bởi CPA Úc và Viện Kế toán Chartered tại Úc (ICAA).

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận