Các Trường Đại Học Úc

Danh sách các trường đào tạo ngành y tại Úc

Úc là quốc gia phát triển bậc nhất với dịch vụ chăm sóc Y tế hàng đầu thế giới. Nhu cầu về bác sĩ và y tá ở Úc rất cao đã thu hút rất nhiều sinh viên du học đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Những sinh viên có tay nghề cao trong nhóm ngành này luôn được hoan nghênh và khuyến khích định cư tại Úc sau khi tốt nghiệp. Đây cũng là nhóm ngành có thu nhập cao, ổn định và nhiều cơ hội phát triển. Cùng chúng tôi liệt ra danh sách các trường đào tạo ngành y tại Úc nhé.

Các trường đào tạo ngành y tại Úc
Các trường đào tạo ngành y tại Úc

1. Đại học Tasmania

Đại học Tasmania (UTAS) là một trong những đại học lâu đời tại Úc (125 năm) và luôn được đánh giá là một trong các trường đại học Úc uy tín.

UTAS đào tạo đa ngành: kinh tế, kinh doanh, giáo dục, xây dựng, kiến trúc, cơ khí, kỹ thuật, thiết kế, môi trường… ở các bậc dự bị, đại học và sau đại học Tasmania nổi bật trong đào tạo ngành dược và khoa học với chương trình cử nhân dược được xếp hạng 151/200 trong bảng xếp hạng ở Úc.

2. Đại học Monash

Đại học Monash là một trong những trường đại học danh giá của thế giới và đứng thứ 6 trong các trường đại học hàng đầu của Úc. Sự chọn lọc hàng năm những nghiên cứu y sinh xuất sắc của trường được công nhận bởi Hội đồng ý tế quốc gia Úc sẽ mang đến những cơ hội tuyệt vời cho bạn.

Đại học Monash dẫn đầu quốc gia về việc đưa các nghiên cứu từ phòng thí nghiệm vào thực tế với các phương pháp điều trị và mang lại kết quả tốt cho bệnh nhân.

3. Trường đại học New South Wales

Trường đại học New South Wales (UNSW) là một trong những trường đại học giảng dạy và nghiên cứu hàng đầu ở Úc và là trường được đánh giá cao trong cộng đồng học thuật quốc tế.

Được công nhận là một trong những trường đại học hàng đầu ở Úc về giảng dạy và học tập ngành y dược.

Trên đây là danh sách một số trường đại học nổi bật về đào tạo ngành Y tại Úc, các bạn hãy cùng tìm hiểu để có lựa chọn đúng đắn cho con đường du học của mình nhé!

Đăng bình luận