Các Trường Đại Học Úc

Đại học công nghệ Curtin: Chất lượng được đặt lên hàng đầu

Đại học Công nghệ Curtin là một trong những trường đại học Úc nổi tiếng về chất lượng đào tạo cũng như sự năng động của sinh viên đến từ mọi miền trên thế giới. Là một trong những trường đại học mang tính toàn diện nhất nước Úc, Curtin cam kết thực hiện việc học tập, giảng dạy, nghiên cứu giáo dục một cách nghiêm túc và sáng tạo.

Đại học công nghệ Curtin
Đại học công nghệ Curtin

1. Giới thiệu về trường đại học công nghệ Curtin

Đại học công nghệ Curtin hiện có hơn 40.000 sinh viên, trong đó có khoảng 16.000 sinh viên quốc tế theo học. Trụ sở chính của Trường đặt tại Bentley, cách Perth – trung tâm thủ đô Tây Úc 6 Km về hướng Nam. Năm 2005, Curtin mở thêm một cơ sở đào tạo ở khu trung tâm thương mại Sydney. Ngoài ra Curtin có thêm các cơ sở đào tạo ở các nước như: Malaysia, Singapore, Miri, Sarawak.

Đại học công nghệ Curtin có khoảng hơn 850 sinh viên theo học các chuyên ngành: kinh doanh, y tế, kỹ sư, xã hội nhân văn, khoa học tự nhiên, chuyên ngành mỏ và nông nghiệp.

2. Điều kiện nhập học

Đại học Curtin
Đại học Curtin
Chương trình đào tạo IELTS TOEFL
Đại học 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5) 550
Sau đại học 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) 570

3. Lệ phí
– Học phí: thay đổi tùy chương trình và thời gian học.
– Phí ăn ở: Curtin có ký túc xá tại khuôn viên trường đủ chỗ cho 1.155 sinh viên, có giá từ 70 AUD đến 108 AUD/tuần/ phòng đơn. Ngoài ra, Trường còn có dịch vụ tìm phòng trọ giúp sinh viên quốc tế tìm chỗ ở bên ngoài khuôn viên trường. Dịch vụ lựa chọn chỗ ở, mua và thuê đồ đạc, giao thông đi lại đều được tư vấn miễn phí.

Tham khảo:

Rinh học bổng lên tới 10,000 AUD từ đại học Curtin

Du học ngành tài chính tại đại học Curtin Úc