Visa Du Học Úc

Đoàn Thị Huyền Trang nhận visa du học Úc, kỳ học tháng 10/2016

  • Họ và tên: ĐOÀN THỊ HUYỀN TRANG
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: Torrens University Australia
  • Chương trình học: Cử nhân thương mại chuyên ngành Tài chính.

 

Đoàn Thị Huyền Trang nhận visa du học Úc

Đoàn Thị Huyền Trang nhận visa du học Úc từ đại diện New Ocean

Mong muốn tương lai sẽ trở thành một chuyên gia cố vấn tài chính cho các tập đoàn kinh tế có vốn đầu tư từ nước ngoài ở Việt Nam nên ngay sau khi tốt nghiệp TPT, Đoàn Thị Huyền Trang đã lựa chọn cho mình con đường đi du học. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, Huyền Trang đã nhận được tấm visa du học Úc và thư mời từ trường Torren University Astralia.

Với quan niệm: “Tri thức chính là hành trang cho sự nghiệp tương lai” nên trong suốt quá trình học tập, Huyền Trang luôn nỗ lực để đạt được thành tích học tập tốt. Để chuẩn bị cho kế hoạch du học của mình, Huyền Trang đã ôn luyện tiếng Anh và đạt được chứng chỉ IELTS 4.5.

Lựa chọn Úc là điểm dừng chân cho chặng đường du học của mình bởi Huyền Trang biết, đây là quốc gia có cuộc sống rất thanh bình, khí hậu cũng mang nhiều nét tương đồng với Việt Nam. Thêm vào đó, nền giáo dục của Úc cũng được cả thế giới công nhận. Học tập tại Úc chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm quý và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cho Huyền Trang và sinh viên du học quốc tế.

Đến Úc, Huyền Trang sẽ học tập khóa học tiếng Anh và cử nhân thương mại chuyên ngành Tài chính tại Torrens University Australia, cơ sở tại thành phố Melbourne xinh đẹp. Đây là trường đại học năng động và uy tín với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Úc. Ngoài những chuyên ngành đào tạo nổi bật như: thương mại, tài chính, kinh doanh…thì đại học Torrens Úc còn cung cấp các khóa tiếng Anh giúp sinh viên có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ cũng như đạt đủ điều kiện để nhập học khóa chính.

Đăng bình luận