Tư Vấn Du Học Úc

Tin vui cho du học ngành đầu bếp tại Úc năm 2015

Đất nước Úc nổi tiếng với nền ẩm thực đa dạng và độc đáo. Ngành đầu bếp tại đây rất được quan tâm, chú trọng. Các cuộc thi đầu bếp với quy mô lớn được tổ chức mỗi năm, đó sẽ là cơ hội học hỏi tuyệt vời cho tất cả những ai yêu thích ngành đầu bếp.

Được xếp vào danh sách ngành nghề ưu tiên trong luật di trú Úc năm 2015, du học ngành đầu bếp tại Úc đang thu hút rất nhiều sinh viên trong nước và quốc tế.

Du học ngành đầu bếp tại Úc
Du học ngành đầu bếp tại Úc

Mới đây 01-07-2015, chính phủ Úc đã thông báo các thay đổi quan trọng trong chính sách Di trú Úc. Mục đích của sự thay đổi này để phù hợp hơn với tình hình và nhu cầu thực tế của xã hội. Trong đó, có một số thay đổi tích cực, đem đến nhiều cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên du học ngành đầu bếp tại Úc vào năm 2015.

Lợi thế khi du học ngành đầu bếp tại Úc trong năm 2015

Ngành đầu bếp được xếp vào danh sách Ngành nghề ưu tiên SOL (Skilled Occupations List) từ ngày 01/07 trong luật Di trú Úc 2015. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế du học ngành đầu bếp tại Úc có nguyện vọng muốn làm việc hoặc định cư tại Úc.

Du học sinh giờ dây có thể nộp hồ sơ xin Visa du học việc làm theo dạng Visa cho du học sinh sau tốt nghiệp 485. Với quyền lợi Visa đặc biệt này, các bạn du học sinh có thể ở lại làm việc tại Úc và tích lũy kinh nghiệm và đây cũng là bước đệm vững chắc để xin bảo lãnh định cư lâu dài sau này.

>>Du học ngành đầu bếp tại Le Cordon Bleu

Thông tin tuyệt vời hơn nữa dành cho các bạn sinh viên du học ngành đầu bếp tại Úc trong năm 2015 đó là các bạn sẽ có cơ hội xin Visa 189 định cư tại Úc nếu đạt tối thiểu 3 năm kinh nghiệm và đạt đủ các điều kiện khác để giành được chứng chỉ sát hạch nghề.

Những thay đổi từ chính sách Di trú Úc 2015 của chính phủ Úc đã mở ra con đường hy vọng mới cho các bạn sinh viên du học Úc ngành đầu bếp. Đây được xem như một bước đệm vững chắc cho sự phát triển nghề nghiệp cho các bạn du học sinh trên nước Úc trong tương lai.

Đăng bình luận