Các Trường Đại Học Úc

Du học ngành hàng hải tại viện AMC – Điểm đến mơ ước

Với lịch sử hơn 35 năm hình thành phát triển, Viện AMC được đánh giá là nơi đào tạo ngành hàng hải tốt nhất tại Úc. Trong những năm gần đây, viện AMC là điểm đến lý tưởng của rất nhiều sinh viên du học ngành hàng hải đến từ nhiều quốc gia trong khu vực.

Những bạn yêu thích ngành hàng hải, hãy đến với học viện AMC để trải nghiệm và chuẩn bị những kỹ năng cần thiết, bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghiệp đang phát triển này nhé.

Du học ngành hàng hải tại viện AMC

Du học ngành hàng hải tại viện AMC

AMC là Viện giáo dục của quốc gia Úc về giảng dạy, huấn luyện, và nghiên cứu ngành hàng hải. Viện AMC còn là một trong 7 thành viên thành lập nên hiệp hội các đại học hàng hải quốc tế. Đây là một viện chuyên biệt của trường Đại học Tasmania nằm ở hai trụ sở chính, được xây dựng cho mục đích chuyên biệt ở Launceston và Beauty point, bang Tasmania, bang cực nam của Úc.

Viện AMC được xây dựng xung quanh hai trung tâm lớn, phục vụ các nhu cầu khác nhau trong ngành hàng hải. Trung tâm quốc gia kỹ thuật hàng hải và khí động học cấp bằng cho những kỹ sư hàng hải để họ có thể thiết kế ra tàu thuyền, bến cảng, những phương tiện vận hành từ xa, dàn khoan, tàu ngầm và các siêu du thuyền, hoặc khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên để tái tạo nguồn năng lượng.

Sinh viên du học ngành hàng hải tại viện AMC sẽ được trau dồi những kỹ năng thiết yếu đề làm việc trong những lĩnh vực như dầu, ga, giao thông vận tải, cảng biển, quản lý hậu cần và vận tải quốc tế. Bằng cấp của sinh viên Đại học Tasmania được công nhận trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là họ có thể làm việc ở bất kỳ đâu trên thế giới.

>>Học dược tại đại học Tasmania nước Úc

Ngoài ra, Tasmania còn là một điểm đến thú vị thu hút rất nhiều sinh viên du học Úc đến để học tập và sinh sống.  Nước Úc luôn được sinh viên đánh giá cao về mức độ an toàn cho du học, trong đó, Tasmania là một trong những thành phố an toàn và thân thiện nhất của quốc gia này.

Đăng bình luận