Các Trường Đại Học Úc

Du học ngành khoa học xã hội và nhân văn tại La Trobe

Đại học La Trobe là trường do chính phủ Úc tài trợ với một uy tín được thiết lập mang tầm cỡ thế giới về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Với uy tín đào tạo trong suốt hơn 40 năm qua, đại học La Trobe được đánh giá là một trong các trường đại học hàng đầu ở Úc.

Ngoài nổi tiếng về chất lượng giảng dạy trong các lĩnh vực giáo dục, đại học La Trobe còn tự hào là địa điểm học lý tưởng cho sinh viên du học Úc ngành khoa học xã hội và nhân văn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về du học ngành khoa học xã hội và nhân văn tại đại học La Trobe này nhé.

Sinh viên tại đại học La Trobe
Sinh viên tại đại học La Trobe

Đại học La Trobe cung cấp khóa học về khoa học xã hội và nhân văn nhằm mục đích phát triển các kĩ năng giao tiếp, phân tích, đồng thời trang bị các kiến thức cần thiết phù hợp với yêu cầu công việc trong tương lai.

Chương trình giảng dạy ngành khoa học xã hội và nhân văn luôn sát với thực tế và được đổi mới liên tục giúp học viên hoàn toàn tự tin xin việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài chuyên ngành thuộc khoa học xã hội và nhân văn, sinh viên còn được chọn học thêm chuyên ngành khác để phát triển các kĩ năng như: kế toán, khoa học máy tính, kinh tế và tâm lí học.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên du học ngành khoa học xã hội và nhân văn sẽ được trang bị đầy đủ các kĩ năng cần thiết về khả năng giao tiếp chuyên nghiệp, linh hoạt trong mọi vấn đề và có óc phân tích tư duy tốt. Các sinh viên có thể ứng tuyển vào các vị trí: quản lí, các vị trí liên quan đến giáo dục, dịch vụ, du lịch, chính trị xã hội và nghiên cứu xã hội.

Đại học La Trobe có nhiều cơ sở trên khắp các bang ở Úc, tạo điều kiện cho sinh viên du học có thể thoải mái lựa chọn địa điểm học tập phù hợp và thuận lợi. Với bằng cấp được chấp nhận tại nhiều nơi trên thế giới, sinh viên tốt nghiệp tại La Trobe có nhiều cơ hội việc làm với những tương lai rộng mở.

>>Học bổng thạc sĩ 2015 trường đại học La Trobe

Đăng bình luận