Các Trường Đại Học Úc

Du học ngành kinh tế tại Đại học Queensland

Có thể nói rằng, kinh tế chính là nhóm ngành đang thu hút rất nhiều nhân lực hiện nay và có vị trí vô cùng với sự tăng trưởng nền kinh tế nước nhà nói riêng và thế giới nói riêng. Du học Úc là một trong mười nền kinh tế giàu có nhất thế giới xét theo ước tính tổng giá trị nền kinh tế. Chính vì vậy, du học Úc ngành kinh tế chính là một điểm đến lý tưởng cho những bạn du học sinh muốn làm giàu, đặc biệt phải kể đến trường Đại học Queensland, nơi đào tạo ngành tài chính hàng đầu tại Úc. Du học ngành kinh tế tại trường Đại học Queensland sẽ đem đến cho bạn một cơ hội cực kì. Cùng New Ocean tìm hiểu ngôi trường này nhé!

Giới thiệu về trường Đại học Queensland (The University of Queensland – UQ)

Đại học Queensland (The University of Queensland – UQ) được thành lập theo luật của Quốc hội Australia ngày 10/12/1909 để kỷ niệm 50 năm ngày thành phố Queensland được tách khỏi thuộc địa New South Wale. Đến năm 1911, UQ đón 83 sinh viên đầu tiên. Hiện UQ là đại học hàng đầu của Úc, là thành viên của Group of Eight (Go8) và Universitias 21. Được xếp hạng trong 40 đại học hàng đầu thế giới bởi tờ báo “Times Higher Education Supplement”. Và được xếp trong những trường Đại học tốt nhất bang Queensland. Với quy mô hơn 40.000 sinh viên (khoản 8.000 sinh viên nước ngoài) hơn 5.000 giảng viên, nhân viên và là một Đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực, đa cơ sở ở Úc

Du học ngành kinh tế tại trường Đại học Queensland,Úc
Du học ngành kinh tế tại trường Đại học Queensland, Úc

Đại học Queensland có đội ngũ giảng viên, nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng các khoa nghiên cứu xếp hạng hàng đầu trên thế giới. Một lợi thế khác của Đại học Queensland là những sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức, tập đoàn lớn, giúp đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể cạnh tranh trong thị trường lao động. Du học ngành kinh tế tại trường Đại học Queensland có môi trường học an toàn, thân thiện và đa văn hóa, thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia khác nhau trên thế giới. Giáo sư tham gia giảng dạy tại trường là những nhà lãnh đạo thành công, các chuyên gia kinh tế, gia tài chính nổi tiếng của Australia.

Khuôn viên trường Đại học Queensland,Úc
Khuôn viên trường Đại học Queensland, Úc

Kinh tế học chính là môn khoa học về việc ra quyết định. Nó giúp chúng ta hiểu về quá trình ra quyết định của mỗi cá nhân, cộng đồng, từ các tổ chức, cơ quan chính phủ và những quyết định này có ảnh hưởng đến cuốc sống hàng ngày của chúng ta. Những nhà kinh tế và chuyên gia tài chính hoạt động trong các tổ chức chính phủ, tập đoàn, công ty, các hiệp hội và tổ chức phi chính phủ trên toàn thế giới sẽ phân tích lý do và cách thức đưa ra quyết định, giúp chúng ta có nhiều lựa chọn đúng đắn.

Đại học Queensland là một trường danh tiếng thế giới. Chương trình học chất lượng với phương pháp giảng dạy chất lượng quốc tế. Đội ngũ giảng viên dày kinh nghiệm luôn cập nhật với môi trường thế giới.

Du học ngành kinh tế tại Đại học Queensland

Đại học Queensland đã góp phần đào tạo nhiều nhà kinh tế của Australia. Bằng cấp của trường được công nhận trên toàn thế giới.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường được nhiều cơ quan tài chính, ngân hàng, các tổ chức Chính phủ, cơ quan phát triển quốc tế và các tổ chức giáo dục công nhận
Đại học Queensland (UQ) được xếp trong top 1% những Đại học hàng đầu thế giới về chất lượng giảng dạy, công tác nghiên cứu và có rất nhiều sinh viên thành công trên những lĩnh vực khác nhau sau khi tốt nghiệp.

Mọi thông tin về trường Đại học Queensland bạn có thể truy cập: Trường Đại học Queensland

Chúc các bạn thành công!