Kinh Nghiệm Du Học Úc

Du học ngành Y tại Đại học Newcastle – Úc

Đại học Newcastle là một trong những trường Đại học công lập danh tiếng của Úc nằm tại thành phố Newcastle, bang New South Wales, cách Sydney 2 tiếng. Thành phố Newcastle là thành phố cảng lớn nhất tại Úc, là thành phố lớn thứ hai ở bang New South Wales, trung tâm chính nghiên cứu và phát triển công nghệ cao.

Đại học Newcastle được thành lập năm 1965; tới hiện tại trường đã có 5 cơ sở đào tạo tại Callagan (Newcastle), Ourimbah, Port Macquarie, Singapore và Sydney. Sau hơn 48 năm hoạt động, trường đã có hơn 36,000 sinh viên ; trong đó có hơn 7,000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia trên thế giới.

Du học ngành Y tại Đại học Newcastle
Du học ngành Y tại Đại học Newcastle
Ngôi trường lọt top những trường đào tạo ngành Y tốt nhất thế giới
Ngôi trường lọt top những trường đào tạo ngành Y tốt nhất thế giới

Thành tích của trường Đại học Newcastle

Xếp hạng của trường Đại học Newcastle:

– Top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Rankings 2017-2018.

– Top 8 trường đại học nghiên cứu ở Úc theo Excellence in Research Australia 2015

– Trên 90% các nghiên cứu của trường đạt trên chuẩn thế giới.

– 13 chuyên ngành của trường nằm trong Top 200 của thế giới như Giáo dục, y sinh, Kỹ thuật và Khai thác Khoáng sản

– Đặc biệt, ngành Y của trường Newcastle nằm trong Top 200 thế giới.

Với rất nhiều cơ sở giảng dạy trên toàn thế giới
Với rất nhiều cơ sở giảng dạy trên toàn thế giới
Ngôi trường là một trong những Đại học năng động
Ngôi trường là một trong những Đại học năng động

Trường Đại học Newcastle nổi tiếng về phương pháp giảng dạy dựa trên vấn đề thực tiễn, khuyến khích sinh viên khám phá những phương pháp mới, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và trở thành nhà tư tưởng chiến lược. Những điểm chính về phương pháp giảng dạy dựa trên vấn đề đã thu hút được sự tín nhiệm quốc tế và sinh viên tốt nghiệp được chào đón bởi các nhà tuyển dụng.

Tại đại học Newcastle so với các trường Đại học khác của Úc, sinh viên được nhà trường cam kết mang lại một môi trường học an toàn, được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Các khóa học được thiết kế đảm bảo chất lượng, cân bằng sự hài hòa giữa lý thuyết và thực tiễn. Ngoài ra, sinh viên được giảng dạy theo phương pháp từ thực tế, được thực hành tại một số công ty để lấy kinh nghiệm, tạo nhiều cơ hội thuận lợi cho công việc sau khi tốt nghiệp.

Du học ngành Y tại Đại học Newcastle

Đại học Newcastle nổi tiếng với chương trình giảng dạy Y Khoa, và những nghiên cứu của trường được đưa vào sử dụng trong chương trình đào tạo Cử nhân ngành Dược. Chương trình này được đánh giá cao bởi Hội đồng Y học Úc và sau đó được áp dụng bắt buộc trên toàn nước Úc. Đại học Newcastle cũng là trường đầu tiên đã đưa vào áp dụng bài kiểm tra đầu vào chương trình đào tạo Cử nhân ngành Dược và Khoa học Sức khỏe (UMAT) trong những năm đầu thập niên 90s. Bài thi UMAT ngày nay được sử dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở giáo dục có đào tạo ngành Y – Dược trên khắp nước Úc như một tiêu chuẩn tuyển chọn đối với thí sinh dự định học ngành này.

Ngành Y tại Đại học Newcastle

Chương trình hợp tác Y tế do Đại học NewCastleđại học New England cùng phối hợp thực hiện và được hỗ trợ bởi Trung tâm sức khỏe hạt Central Coast và Hunter New England. Chương trình sử dụng những công nghệ giáo dục hiện đại và kinh nghiệm thực hành giúp cho sinh viên Y Khoa tại UON có cơ hội thành công cao trên lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

Sinh viên Y Khoa tại Đại học NewCastle được học hỏi những kinh nghiệm và kỹ năng thực tiễn, sự kết nối toàn cầu từ những người đi trước – những người đã và đang làm việc, đóng góp đáng kể vào việc chăm sóc sức khỏe với vai trò là các chuyên gia y tế trên khắp thế giới. Nếu bạn đang có ý định tìm khóa du học Y Khoa tại các nước phương Tây, thì không nên bỏ qua môi trường đào tạo Y Khoa chuyên nghiệp tại đại học NewCastle nước Úc, với môi trường đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh. Như thế bạn vừa có kiến thức chuyên môn, thực tiễn sâu rộng, lại vừa có cơ hội trau dồi khả năng tiếng Anh của mình – một lợi thế lớn trong xã hội toàn cầu hóa như hiện nay.