Các Trường Đại Học Úc

Du học tại trường Đại học Australian Catholic

Trường Đại học Australian Catholic (ACU National) thành lập năm 1991, dưới sự hỗ trợ của chính phủ Úc là một trường Đại học công lập mở cửa với mọi chương trình du học, các du học sinh đến từ những quốc gia và nền văn hóa khác nhau. Du học tại trường Đại học Australian Catholic là một môi trường học tập thực sự mới mẻ và thú vị nếu như bạn muốn trải nghiệm một cuộc sống trọn vẹn tại Úc . Năm 2011 tạp chí The Good Universities Guide xếp hạng ACU đứng thứ nhất về Cơ hội việc làm và Chất lượng giảng viên trong các trường Đại học tại Úc. Trường thu hút học sinh nhờ môi trường giáo dục giàu tính sáng tạo và liên tục đổi mới.

Giới thiệu về trường Đại học Australian Catholic

Là một trong những trường Đại học công lập ở Úc, trường Đại học ACU không  có truyền thống lâu đời, tuy nhiên du học tại trường Đại học Australian Catholic trở lên đặc biệt và thu hút với sinh viên quốc tế bởi môi trường giáo dục giàu tính sáng tạo và sự đổi mới liên tục, tỉ lệ giáo viên và học sinh luôn ở mức cao cùng với trang thiết bị hiện đại giúp sinh viên chủ động trong việc nghiên cứu và học tập. Đặc biệt giảng viên của trường luôn tận tâm và nhiệt tình với sinh viên. Năm 2011, ACU vinh dự đứng đầu về Cơ hội việc làm và Chất lượng giáo viên trong các trường Đại học Úc (Theo The Good Universities Guide 2011).

Trong đó, y tá điều dưỡng, giáo viên, và khoa học thực nghiệm là những ngành học nổi bật.

Khuôn viên trường Đại học Australian Catholic (ACU)
Khuôn viên trường Đại học Australian Catholic (ACU)

Bên cạnh đó, ACU thông qua những khóa thực tập và thực hành ứng dụng trên lớp cung cấp cho sinh viên các cơ hội trải nghiệm thực tế và tham gia vào cộng đồng trong khi đang học tập, cũng như mức độ hỗ trợ học tập và xã hội cao. Sinh viên tốt nghiệp ACU ngoài có đủ trình độ học thuật cho công việc chuyên môn còn có hiểu biết sâu sắc về công bằng xã hội và trách nhiệm đạo đức trong cộng đồng và nơi làm việc của mình.

Du học tại trường Đại học Australian Catholic, nhà trường tạo mọi điều kiện để các du học sinh có điều kiện phát triển, về các chi phí du học, sinh hoạt và chi phí học tập, nhà trường hỗ trợ chính sách một phần. Riêng Việt Nam, trường có chính sách hỗ trợ 2.000 AUD cho sinh viên Việt Nam tham gia chương trình sau đại học tại ACU. Trường hiện có 15.800 sinh viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên quốc tế theo học. Học sinh lựa chọn theo học tại một trong 6 khu học xá đặt tại các thành phố Brisbanne, Sydney, Canberra, Ballarat và Melbourne.

Trường được đảm bảo về chất lượng đào tạo mang quy chuẩn của Australia cũng như trên thế giới, có đội ngũ hơn 85% giảng viên có bằng thạc sĩ và tiến sĩ.. Bên cạnh đó ACU cũng cung cấp nhưng chương trình đào tạo với chất lương cao về kế toán, kinh doanh, hệ thống thông tin, khoa học xã hội, khoa học môi trường và nghệ thuật ứng dụng

ACU luôn cung cấp những khoá học đóng vai trò quan trọng trong xã hội. Trong cuốn: “Những chỉ dẫn về những trường đại học tốt năm 2008”, ĐH công lập ACU được xếp trong những trường dẫn đầu về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp kiếm được việc với thu nhập cao.

Chương trình đạo tạo tại trường đại học công lập ACU:

– ACU cung cấp chương trình tiếng Anh từ: Tiếng Anh thông dụng, IELTS, và tiếng Anh chuyên ngành. Học phí khoảng từ 260-320 AUD/1 tuần.

– Các ngành cao đẳng: Kinh doanh, giao dục, hệ thống thông tin, khoa học môi trường, y tá khoa học về rèn luyện cơ thể… Chi phí của các khoá học cao đẳng khoảng 11000-11.500 AUD/năm.

– Đại học: các ngành kinh doanh, giáo dục, khoa học môi trường, y tá, nghệ thuật, âm nhạc… Học phí khoảng từ 15.500-16.500 AUD/1năm.

Sinh hoạt phí dao động 10.000AUD-12.000 AUD/năm

Môi trường học tập hiện đại cơ sở vật chất cao
Môi trường học tập hiện đại cơ sở vật chất cao
 • Trường có 6 cơ sở trải rộng trên toàn lãnh thổ Úc tại: Brisbane, Melbourne, Bắc Sydney, Strathfield, Canberra và Ballarat
 • ACU đứng đầu về các lĩnh vực sự phạm, y tá và khoa học thể thao, đồng thời chương trình Đại học xuất sắc khác vềkế toán, kinh doanh, công nghệ thông tin, khoa học xã hội, khoa học môi trường và nghệ thuật hình ảnh.
 • Trườngcung cấp những chương trình tiếng Anh và Diploma Pathways, Cao đẳng Dự bị linh hoạtdành cho sinh viên quốc tế.
 • Môi trường sốngan toàn, thân thiện, tiện nghi cùng sự hỗ trợ từ các phòng ban và chính phủ dành cho sinh viên quốc tế. KTX trường đặt tại khuôn viên trường rất thuận lợi cho sinh viên
 • Tỷ lệ nhân viên và sinh viên là1:18, với tỷ lệ thấp như vậy khiến cho việc hỗ trợ tới sinh viên luôn được đảm bảo chất lượng
 • Sinh viên Đại học có được kinh nghiệm làm việc trước khi kết thúc khóa học. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao cùng với mức lương xứng đáng
 • Chương trình học tập đa dạng, tự do, cùng chi phí hợp lýluôn là điều mà mọi sinh viên mong muốn
 • Môi trường họcđa văn hóa, đa quốc giagiúp cho sinh viên mở rộng mối quan hệ, đẩy mạnh khả năng giao tiếp và học tập mở mang kiến thức từ nhiều nền văn hóa.

Với những điều kiện trên, du học tại trường Đại học Australian Catholic thực sự là một cơ hội tốt để bạn có thể có một kiến thức rộng mở và một công việc tốt trong tương lai.

Chương trình đào tạo

Trường cung cấp những chương trình học đa dạng cho mọi cấp học từ Dự bị, Cao đẳng, Đại học tới Thạc sỹ…

Một số lĩnh vực nổi bật của trường như:  Kế toán, Kinh doanh, Công nghệ Thông tin Kinh doanh, Sư phạm, Khoa học Môi trường, Khoa học Thể thao, MBA, Nursing, Tâm lý, Nghệ thuật hình ảnh và Thiết kế, Tiếng Anh học thuật, IELTS

Học phí

 • Dự bị đại học: khoảng 13.000 AUD/năm
 • Đại học (nhiều chuyên ngành): khoảng 17.300 – 28.000 AUD/năm
 • Sau đại học (Bằng sau đại học, thạc sĩ, tiến sĩ- nhiều chuyên ngành): từ 17.300 – 22.600 AUD/năm

Học bổng

 • Trường cung cấp 20 suất Học bổng 50% cho sinh viên xuất sắc
 • Học bổng Luật và Kinh doanh cho sinh viên khá giỏi lên đến 8,000 AUD

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào khác có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của New Ocean để tìm hiểu rõ hơn về chương trình này. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0099 – 0984.424.0033). Chúc các bạn luôn thành công và toại nguyện ước mơ đi du học!