Các Trường Đại Học Úc Kinh Nghiệm Du Học Úc

Du học Úc chương trình TESOL

TESOL đang là một ngành rất hot không chỉ ở Úc mà ở nhiều nơi khác trên thế giới. Đồng thời Úc cũng là nơi có những cơ sở hàng đầu về các chương trình đào tạo TESOL trên thế giới. Vậy chương trình TESOL là gì, tại sao lại thu hút đến vậy, hãy cùng New Ocean tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Chương trình TESOL là gì?

TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là chứng chỉ dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy tại những đất nước mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính. Chứng chỉ này được công nhận quốc tế.

Chứng chỉ TESOL được công nhận quốc tế
Chứng chỉ TESOL được công nhận quốc tế

Vì sao lựa chọn chương trình TESOL?

Ở rất nhiều các quốc gia, trong đó có Việt Nam, tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính. Đồng thời trong các chương trình giảng dạy tiếng Anh còn gặp phải nhiều bất cập, không phải giáo viên nào cũng có những kĩ năng sư phạm tiếng Anh chuyên nghiệp. Do vậy dù đầu tư rất nhiều thời gian và công sức nhưng việc học tiếng Anh ở những quốc gia này chưa hiệu quả, chưa có tính ứng dụng cao. Từ đó nhu cầu về các chương trình đào tạo, định hướng phương pháp sư phạm cho đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Anh tăng cao, TESOL là một chương trình uy tín, được đánh giá cao đáp ứng được nhu cầu này.

TESOL cung cấp các phương pháp sư phạm tiên tiến, chú trọng tính ứng dụng và thực hành cao mà không đặt nặng tính học thuật. Các khóa đào tạo TESOL cung cấp những bài giảng ngôn ngữ, kết hợp với các ví dụ thực tế, tạo ra các tình huống xảy ra trong lớp học, giúp người học có thể tiếp thu các phương pháp dạy tiếng Anh một cách tích cực, hiệu quả.

TESOL là chứng chỉ được công nhận và sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia, hơn 1000 trường học và trung tâm giáo dục tiếng Anh. Do vậy, nhận được chứng chỉ TESOL giúp bạn dễ dàng tìm được công việc ở nhiều nơi trên thế giới.

Do TESOL là chứng chỉ được quốc tế công nhận, nên ở nhiều quốc gia hiện nay, TESOL là một yêu cầu đối với tuyển dụng giáo viên tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục uy tín.

Du học Úc chương trình TESOL

Úc là nơi có những cơ sở hàng đầu về các chương trình đào tạo TESOL trên thế giới. Với các khóa học đa dạng như khóa đào tạo TESOL căn bản quốc tế, TESOL hệ đại học, TESOL hệ thạc sĩ,… các bạn có thể lựa chọn du học Úc chương trình TESOL tại các trường đại học uy tín như:

Du học Úc chương trình TESOL
Du học Úc chương trình TESOL