Các Trường Đại Học Úc

Du học Úc đại học Charles Darwin

Đại học Charles Darwin là một trường công lập ở Úc. Trường thành lập năm 2003 và được đặt tên theo nhà khoa học của Anh, người nổi tiếng với Thuyết tiến hóa: Charles Darwin. Đại học Charles Darwin gồm các khu học xá ở ngoại ô Darwin của Casuarina, thành phố Palmerston, các thị trấn Alice Springs, Katherine, Nhulunbuy, cùng các cơ sở nhỏ hơn ở Jabiru, Tennan Creek và Yulara.

Đại học Charles Darwin
Đại học Charles Darwin

Là một thành viên của nhóm những trường đại học nghiên cứu tiên tiến ở Úc, đại học Charles Darwin thu hút sinh viên từ mọi nơi trên thế giới. Tại sao nên chọn du học đại học Charles Darwin?

Chất lượng dạy và học

Các phương pháp tổ chức, dạy và học của đại học Charles Darwin hướng đến mục tiêu lập kế hoạch, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận chất lượng giáo dục tốt nhất; phát triển tài liệu học tập một cách sáng tạo, sử dụng công nghệ tiên tiến vào giảng dạy; đảm bảo chất lượng giảng dạy bằng cách duy trì tỉ lệ sinh viên/giảng viên thấp, khoảng 15-20 sinh viên tương ứng với 1 giảng viên.

Dẫn đầu về chất lượng nghiên cứu

Cùng với những ngôi trường đại học danh giá như Flinders, Griffith, James Cook, La Trobe, Murdoch, đại học Charles Darwin nằm trong danh sách những ngôi trường đại học nghiên cứu tiên tiến ở Úc, tập trung đào tạo kiến thức, năng lực, cũng như thực hành nhằm nâng cao chất lượng giáo dục đại học.

Nằm trong những bảng xếp hạng toàn cầu

Đại học Charles Darwin được xếp hạng là một trong những ngôi trường đại học trẻ tốt nhất thế giới. Năm 2015, Charles Darwin xếp thứ 48 trong top 50 trường đại học dưới 50 năm trên thế giới (theo The Higher Education)

Cũng theo The Higher Education, đại học Charles Darwin nằm trong top 251-300 trường đại học hàng đầu thế giới.

Theo bảng xếp hạng QS World University Rankings, đại học Charles Darwin xếp thứ 86 về sự hấp dẫn sinh viên quốc tế.

Liên kết với nhiều cơ sở nghiên cứu trong nước

Đại học Charles Darwin là đối tác của nhiều trung tâm nghiên cứu được nhà nước tài trợ, trên các lĩnh vực như Y tế quốc gia, Kiến thức sa mạc, Nhà máy an toàn sinh học quốc gia, Du lịch bền vững,… Với chất lượng và uy tín của mình, đại học Charles Darwin có mối quan hệ tốt với các trường đại học cũng như các tổ chức trong nước và cả quốc tế.

Đời sống sinh viên

Đại học Charles Darwin được công nhận không chỉ về chất lượng giáo dục cao, mà còn sở hữu một môi trường học tập năng động, thân thiện. Charles Darwin tạo cho sinh viên cảm giác gần gũi như ngôi nhà thứ hai. Bạn sẽ dễ dàng hài lòng với không khí của thời tiết nhiệt đới, với giao thông thuận lợi.

Nếu muốn kiếm thêm thu nhập để chi trả những chi phí sinh hoạt hằng ngày, rất nhiều cơ sở xung quanh đại học Charles Darwin muốn tuyển sinh viên của trường để làm những công việc bán thời gian hoặc ngắn hạn.

Đối với những sinh viên yêu thích tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động trải nghiệm, hay tình nguyện thì hãy liên lạc với hội sinh viên của đại học Charles Darwin. Nhóm tổ chức hàng loạt các sự kiện xã hội, lễ kỷ niệm nhằm tạo thêm nhiều kinh nghiệm sống, sự gắn kết giữa các sinh viên.

Sinh viên tại đại học Charles Darwin
Sinh viên tại đại học Charles Darwin
Những lĩnh vực đào tạo

Đại học Charles Darwin cung cấp đa dạng các khóa học, trên các lĩnh vực như:

  • Engineering: Kỹ sư
  • Health: Y tế
  • Science: Khoa học
  • Envioronment: Môi trường
  • Law: Luật
  • Education: Giáo dục
  • Business: Kinh doanh
  • Arts: Nghệ thuật
  • Vocational Education: Giáo dục hướng nghiệp
  • Training: Đào tạo nghề