Học Bổng Du Học Úc

Du học Úc cùng học bổng hấp dẫn từ tập đoàn giáo dục Navitas

Bạn đang tìm kiếm 1 suất học bổng du học Úc? Bạn đam mê khát khao được chinh phục kiến thức của nhân loại? Bạn muốn được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng ở Úc? Dưới đây là những suất học bổng du học Úc đến từ tập đoàn giáo dục Navitas.

Tập đoàn giáo dục Navitas là tổ chức toàn cầu chuyên cung cấp các chương trình học tiếng Anh, dự bị, cao đẳng chuyển tiếp vào đại học và thạc sỹ tại nhiều quốc gia trên thế giới. Navitas cung cấp cho sinh viên nhiều sự lựa chọn và cơ hội được tiếp cận với các cơ sở đại học trong môi trường giáo dục được thiết kế để chuẩn bị cho các sinh viên học chuyển tiếp lên bậc cao hơn.

Học bổng hấp dẫn từ tập đoàn giáo dục Navitas
Học bổng hấp dẫn từ tập đoàn giáo dục Navita

Nhằm khuyến khích cũng như tạo điều kiện để sinh viên có thành tích học tập tốt có cơ hội được đi du học Úc, tập đoàn giáo dục Navitas thường xuyên cung cấp các suất học bổng có giá trị dành cho sinh viên.

THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG DU HỌC ÚC CỦA TẬP ĐOÀN NAVITAS

TT

Trường

Học bổng/ Ưu đãi

Yêu cầu

1

La Trobe Melbourne Học phí ưu đãi dành cho khóa tiếng Anh: A$320/ tuần (HP gốc: A$420/ tuần) Sinh viên nhập học khóa học tiếng Anh và có thư mời học tiếng Anh + dự bị/ cao đẳng + cử nhân.

2

Perth Institute of Business & Technology (PIBT) Miễn học phí 10 tuần khóa tiếng Anh Sinh viên có thư mời học toàn khóa (tiếng Anh + dự bị đại học/ cao đẳng + cử nhân).

3

Eynesbury Miễn 50% học phí của một năm học trung học/ dự bị đại học Học sinh đạt điểm trung bình (GPA) tối thiểu 8.5 và trình độ tiếng Anh IELTS 5.5
Miễn 20% học phí của một năm học trung học/ dự bị đại học Học sinh đạt điểm trung bình (GPA) tối thiểu 7.0
Miễn học phí 10 tuần khóa tiếng Anh Sinh viên học chương trình chuyển tiếp (dự bị đại học/ cao đẳng) tại Eynesbury; và học tối thiểu 15 tuần tiếng Anh.

4

South Australian Institute of Business & Technology (SAIBT) Miễn học phí 10 tuần khóa tiếng Anh Sinh viên có thư mời học toàn khóa (tiếng Anh + dự bị/ cao đẳng + cử nhân).

5

Navitas English Học bổng Anh ngữ học 20 tuần – miễn phí 4 tuần; 30 tuần –  miễn phí 6 tuần; 40 tuần – miễn phí 8 tuần. Sinh viên có thư mời học toàn khóa với các trường của Navitas.

6

Curtin College Học phí ưu đãi dành cho khóa tiếng Anh tại Curtin English: AUD312/ tuần Dành cho sinh viên học từ 20 tuần trở lên và có thư mời học tiếng Anh + chứng chỉ IV/ cao đẳng + cử nhân.
Học bổng 12.5% cho khóa Cao đẳng (áp dụng tại cả Curtin College tại Perth và Sydney) Dành cho các sinh viên có thư mời toàn khóa (tiếng Anh/ dự bị/ cao đẳng + đại học) và nhập học trong năm 2015 (trừ ngành Kĩ sư và Sức khỏe). Học sinh phải duy trì điểm WA 50% trong suốt khóa cao đẳng.

7

Curtin Sydney Học bổng Heritage trị giá 25% học phí cho năm đầu khóa cử nhân hoặc thạc sỹ (không vượt quá 200 tín chỉ) Khóa cử nhân: Học sinh có điểm trung bình của 4 môn thi tốt nghiệp là 8.8; nhập học trong năm 2015.Khóa thạc sỹ: Sinh viên đáp ứng yêu cầu nhập học của trường, không xin chuyển tiếp và nhập học trong năm 2015.

8

Sydney Institute of Business & Technology (SIBT) Học bổng Cultural Endeavor trị giá 25% học phí của 8 môn học khóa chứng chỉ IV hoặc cao đẳng Học sinh có điểm trung bình lớp 11 hoặc 12 là 7.0; đủ điều kiện tiếng Anh đầu vào cho mỗi khóa học. Học sinh học tại City Campus

9

La Trobe University (Sydney Campus) Học bổng trị giá A$3,000 cho khóa cao đẳng công nghệ thông tin Học sinh theo học cao đẳng/ cử nhân ngành công nghệ thông tin- Học sinh đạt IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)-  Học sinh có điểm trung bình 7.5 cho 4 môn thi tốt nghiệp- Là những học sinh đã qua phỏng vấn và kiểm tra khả năng tài chính

Lưu ý:

Học sinh không cần nộp đơn đăng ký xin học bổng du học. Nhà trường sẽ tự động xét tuyển dựa trên hồ sơ đăng ký của từng học sinh và tất cả học sinh đạt đủ điều kiện đều sẽ được nhận học bổng của trường.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận