Các Trường Đại Học Úc Tư Vấn Du Học Úc

Du học Úc ngành hàng hải tại Viện AMC

Bạn yêu thích văn hóa Úc? Bạn muốn được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến thế giới với những chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa của Úc? Và hơn hết bạn mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt vớib ngành hàng hải? Vậy thì du học Úc ngành hàng hải chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Du học Úc ngành hàng hải tại Viện AMC – Tại sao không?

1. Đôi nét về Đại học Tasmania

Đại học Tasmania
Đại học Tasmania – đại học của những học bổng

Trong một thập kỷ qua, Đại học Tasmania đã trao nhiều học bổng cho học sinh quốc tế ở một số quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đại học Tasmania nổi tiếng và được nhiều người biết đến với danh xưng – “trường đại học của học bổng”. Chương trình học bổng lớn nhất là học bổng quốc tế Tasmania.

Khi theo học tại trường Đại học Tasmania bạn sẽ được hiểu cặn kẽ về ngành nghề yêu thích của mình – ngành hàng hải. Các chương trình học của trường luôn có sự kết hợp chặt chẽ giữa lý thuyết và thực hành. Không những thế, khi theo học tại Đại học Tasmania bạn sẽ được hướng dẫn cặn kẽ bởi những chuyên gia hàng đầu trong ngành và được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất tốt nhất trên thế giới.

Đặc biệt, nếu muốn học tập và nghiên cứu chuyên sâu về ngành hàng hải thì AMC chính là nơi bạn cần “bất chấp mà xông tới”.

2. Bạn biết gì về ngành hàng hải của AMC?

AMC là viện giáo dục của Úc chuyên về giảng dạy, huấn luyện và nghiên cứu ngành hàng hải. Hơn nữa, Viện AMC còn là một trong 7 thành viên thành lập nên hiệp hội các đại học hàng hải quốc tế. Đây là một viện chuyên biệt của trường Đại học Tasmania nằm ở hai trụ sở chính, được xây dựng cho mục đích chuyên biệt ở Launceston và Beauty point, bang Tasmania, bang cực Nam của Australia.

AMC được xây dựng xung quanh hai trung tâm lớn, phục vụ các nhu cầu khác nhau trong ngành hàng hải. Trung tâm quốc gia kỹ thuật hàng hải và khí động học cấp bằng cho những kỹ sư hàng hải để họ có thể thiết kế ra tàu thuyền, bến cảng, những phương tiện vận hành từ xa, dàn khoan, tàu ngầm và các siêu du thuyền hoặc khai thác nguồn tài nguyên thiên nhiên để tái tạo nguồn năng lượng. Sinh viên có thể tập trung vào một trong 3 chuyên ngành: kỹ sư hàng hải, kiến trúc hải quân hoặc hàng hải, kỹ sư biển xa bờ.

Phân khoa hàng hải Australia
Phân khoa hàng hải Australia cung cấp chương trình học chuẩn quốc tế

Phân khoa hàng hải Australia (the Australian Maritime College – AMC) sẽ cung cấp cho bạn không chỉ những khóa học lý thuyết và huấn luyện mà còn là bằng cấp quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới.

Hiệu trưởng ngành AMC – giáo sư Neil Bose tự hào vì đã đào tạo và trao bằng quốc tế ngành kỹ sư hàng hải, kinh doanh hàng hải, hậu cần quốc tế và vận tải biển với chất lượng hàng đầu cho du học sinh. Ông cho biết: “Những sinh viên của chúng tôi trau dồi được những kỹ năng thiết yếu để làm việc trong các lĩnh vực như dầu, ga, giao thông vận tải, cảng biển, quản lý hậu cần và vận tải quốc tế. Bằng cấp của sinh viên Đại học Tasmania được công nhận trên toàn thế giới, điều đó có nghĩa là họ có thể làm việc ở bất kỳ đâu”.

Trung tâm quốc gia vận chuyển và cầu cảng cấp bằng có đủ tiêu chuẩn để học sinh có thể phát triển nghề nghiệp ở cả trên đất liền hoặc xa bờ. Sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng để làm việc trên những con tàu quốc tế lớn cũng như các hoạt động hoa tiêu, khảo sát biển, khai thác cảng và hoạt động bốc dỡ hàng. Chuyên khoa quản lý hàng hải và hậu cần cung cấp thêm kiến thức kinh tế, tập trung vào hàng hải và chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp phát triển sự nghiệp trong ngành hậu cần quốc tế và lĩnh vực giao nhận vận tải biển.

Sự kết hợp giữa học có định hướng và khóa học có cấu trúc chặt chẽ cho phép học sinh có thể cân bằng việc học và vẫn gần gũi với gia đình. Những giáo viên của trường là chuyên gia trong lĩnh vực và họ cam kết sẽ giúp đỡ học sinh để các bạn có thể khám phá được hết khả năng của bản thân. AMC có mối liên kết với ngành công nghiệp được hình thành, cho phép sinh viên tốt nghiệp tạo mối quan hệ với những người trong ngành và thuận lợi tìm kiếm những cơ hội việc làm. Qua đó, những bạn yêu thích ngành hàng hải, có thể đến với AMC để trải nghiệm và chuẩn bị những kỹ năng cần thiết, bắt đầu sự nghiệp trong ngành công nghiệp hàng hải đang phát triển này.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận