Tư Vấn Du Học Úc

Du học Úc ngành nghệ thuật tại QUT

Du học Úc ngành nghệ thuật tại QUT hiện đang là lựa chọn của rất nhiều sinh viên yêu nghệ thuật. Được đánh giá là một trong các trường đại học hàng đầu ở Úc, Queensland University of Technology (QUT) đảm bảo  chất lượng giáo dục và bằng cấp của mình luôn ở mức tốt nhất trên thế giới.

Xuất sắc vượt qua được tất cả các tiêu chuẩn về giáo dục của ESOS (Luật Chất lượng giáo dục cho sinh viên quốc tế), CRICOS (Tổ chức các học viện cho sinh viên nước ngoài của Khối thịnh vượng chung) và AUQA (Cơ quan quản lý chất lượng giáo dục đại học Úc), Queensland University of Technology mang lại cho sinh viên du học quốc tế sự an tâm tuyệt đối khi theo học các khóa học khác nhau tại trường.

Du học Úc ngành nghệ thuật

Du học Úc ngành nghệ thuật

Nổi tiếng với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới với chi phí hợp lý, thêm vào đó, Úc còn có phong cảnh tự nhiên tuyệt đẹp và môi trường xã hội đa sắc màu tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên có thể tiếp cận và trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau, qua đó phát triển năng lực cá nhân đến mức cao nhất. Đây chính là lý do vì sao rất nhiều sinh viên nghệ thuật lại lựa chọn Úc là nơi chắp cánh ước mơ cho mình.

Yêu thích nghệ thuật và cái đẹp chính là bản năng của con người, tuy nhiên, mức độ yêu thích của mỗi người lại khác nhau. Có những người chỉ đơn giản là thưởng thức nghệ thuật, có những người theo đuổi nghệ thuật trong công việc của mình, cũng có những người khát khao và sống cả đời với nó.

Du học Úc ngành nghệ thuật tại QUT, sinh viên sẽ được trường tạo nhiều cơ hội làm việc với các nghệ sỹ tài năng, các nhà nghiên cứu hàn lâm, các nhà thực tiễn đã đạt được các giải thưởng quốc tế để mở rộng mạng lưới quan hệ và khả năng tìm kiếm việc làm của mình.

Các khóa học của trường được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của sinh viên với tiêu chí chuẩn bị cho sinh viên những cơ hội thực hành tốt nhất và mở rộng khả năng thích ứng với nhiều loại công việc trong tương lai.

Du học Úc ngành nghệ thuật tại QUT

Du học Úc ngành nghệ thuật tại QUT

Chế độ hỗ trợ sinh viên du học Úc phong phú và đầy đủ từ trước, trong và cả sau khi sinh viên theo học tại trường với tất cả các dịch vụ bạn có thể nghĩ đến như đưa đón sân bay, trung tâm hỗ trợ sinh viên, xe bus miễn phí đi lại giữa các khu học xá, các trung tâm giao lưu văn hóa, dịch vụ tư vấn miễn phí cho sinh viên về các vấn đề như học tập, ngôn ngữ, công việc làm thêm, tài chính, hay thậm chí cả những vấn đề cá nhân như quan hệ bạn bè hay các vấn đề trong khi học tập.

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và hiện đại với các studio lớn nhỏ, các phòng nghiên cứu hoạt động 24/24, phòng tranh, phòng triển lãm, nhà hát kịch…tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên du học Úc ngành nghệ thuật tại QUT

Trường có cung cấp các chương trình Tiếng Anh học thuật hoặc học dự bị đại học ở Úc cho các sinh viên có nguyện vọng học tập tại đây nhưng chưa có đủ các chứng chỉ/ trình độ cần thiết.

Ngoài ra đại học công nghệ Queensland rất quan tâm đến vấn đề nghề nghiệp của sinh viên, nên luôn cung cấp sự chuẩn bị tốt nhất cho các sinh viên trước khi ra trường. Sau khi tốt nghiệp, tùy theo chuyên ngành học mà sinh viên có thể lựa chọn trong vô số các công việc thú vị như: thiết kế thời trang, sản xuất phim, stylist, xuất bản, diễn viên….

>>Du học Úc ngành thiết kế thời trang tại đại học Melbourne

Các chuyên ngành đào tạo du học Úc ngành nghệ thuật tại QUT

 • Diễn xuất
 • Sản xuất phim ảnh
 • Sản xuất phim hoạt hình
 • Thiết kế thời trang
 • Thiết kế công nghiệp
 • Âm nhạc
 • Khiêu vũ
 • Kịch nói
 • Phương tiện truyền thông/ Phương tiện nghe nhìn
 • Thiết kế âm thanh
 • Báo chí

Đăng bình luận