Các Trường Đại Học Úc

Du học Úc ngành nhà hàng – khách sạn trường William Angliss

Trường William Angliss được biết như là một trong những trường đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu tại Úc. Mang đến chất lượng đào tạo xuất sắc, hệ thống giảng dạy phù hợp, William Angliss đang nhận được khá nhiều tự quan tâm của các bạn du học sinh trên khắp các quốc gia khác nhau. Cùng tư vấn du học Úc tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG WILLIAM ANGLISS

Nếu bạn muốn trải nghiệm môi trường sống đa văn hóa, trường William Angliss tọa lạc ngay trung tâm thành phố Melbourne, Úc. Melbourne luôn được biết đến với sự đa dạng văn hóa và sắc tốc, cũng như được bình chọn là một thành phố có chất lượng sống cao cùng khí hậu tuyệt vời. Thu hút một số lượng lớn học sinh, trường chào đón khoảng 20,000 sinh viên đăng kí theo học mỗi năm. Trong đó, số lượng du học sinh chiếm đến 2,000 và đến từ khắp quốc gia trên thế giới.

Du học Úc ngành nhà hàng – khách sạn tại trường William Angliss
Du học Úc ngành nhà hàng – khách sạn tại trường William Angliss
Ngôi trường nổi tiếng nằm tại thành phố Melbourne
Ngôi trường nổi tiếng nằm tại thành phố Melbourne

Đẩy mạnh chủ yếu việc giảng dạy về Nhà hàng – Khách sạn, trường William Angliss mang đến cơ sở vật chất hiện đại cùng phòng học và dãy resort nhằm hỗ trợ nâng cao kĩ năng thực hành của sinh viên. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm cũng giúp đẩy mạnh tên tuổi cho học viện này.

Vị trí tọa lạc

Học viện William Angliss bang Victoria tọa lạc tại khu vực trung tâm của Melbourne, thuận tiện cho việc di chuyển đi lại và tìm kiếm công việc làm thêm khi du học Úc. Trường nằm gần trạm xe điện và hai trạm xe lửa Flagstaff và Southern Cross. Xung quanh trường, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy mọi dịch vụ phục vụ cho nhu cầu cá nhân như siêu thị, bưu điện, ngân hàng, rạp chiếu phim và các khu vực vui chơi giải trí khác.

Thành tựu của trường

Trường William Angliss đạt nhiều thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo bậc Cao đẳng Nghề (Victorian Training Awards 2013)

Trong nghiên cứu được hoàn thành bởi Trung tâm Quốc gia về Dạy nghề Nghiên Cứu Giáo Dục (NCVER) năm 2013:

 • 90% học sinh tốt nghiệp dễ dàng tìm được vị trí làm việc hoặc tiếp tục trau dồi kiến thức ở bậc học cao hơn
 • 90% sinh viên hài lòng với chất lượng giảng dạy
 • 80% sinh viên hoàn toàn có thể áp dụng được kĩ năng thực hành vào công việc thực tế

NGÀNH ĐÀO TẠO CHÍNH

Nếu bạn đang lên kế hoạch du học Úc, bạn cần định hướng được ngành nghề muốn học, trường và bậc học. Từ đó, giải đáp dần các thắc mắc đi du học Úc cần điều kiện gì. Các ngành học đạo tạo tại trường William Angliss bạn nên biết:

 • Tổ chức sự kiện
 • Du lịch
 • Khoa học – Công nghệ thực phẩm
 • Nấu ăn – Làm bánh
 • Nhà hàng – Khách sạn
 • Quản lý khu nghỉ dưỡng
 • Ẩm thực
Chương trình đào tạo quản lý nhà hàng – khách sạn được nhà trường coi trọng
Chương trình đào tạo quản lý nhà hàng – khách sạn được nhà trường coi trọng

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG WILLIAM ANGLISS

 • Khi du học Úc tại William Angliss, bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm. Họ luôn hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập.
 • Học tập tại thành phố hiện đại và an toàn nhất nước Úc
 • Chương trình học đa dạng: từ những khóa học ngắn hạn đến chương trình đào tạo kéo dài từ 3 – 4 năm

William Angliss tự hào khi mang đến trải nghiệm du học Úc cho bạn với kĩ năng tích hợp giữa lí thuyết và thực hành. Bên cạnh các kĩ năng về chuyên môn, bạn sẽ học tập nhiều kinh nghiệm từ việc quản lý, thuyết phục, giao tiếp sáng tạo hoặc những kĩ năng chuyên sâu về dịch vụ khách hàng.

Với những thông tin về trường William Angliss và về việc đi du học Úc cần điều kiện gì khi chọn ngành nhà hàng – khách sạn, bạn có thể tham khảo các bậc học và ngành học hiện có. Và cũng đừng quên tìm hiểu những ngôi trường khác phù hợp với khả năng học tập cũng như nền tảng tài chính của gia đình, đặc biệt với những ai quan tâm đến chi phí du học rẻ nhất.