Các Trường Đại Học Úc

Du học Úc ngành thiết kế thời trang tại đại học Melbourne

Nếu bạn là người yêu thời trang và thích sáng tạo thì du học Úc ngành thiết kế thời trang tại đại học Melbourne là sự lựa chọn tuyệt vời. Đại học Melbourne không chỉ nổi tiếng với các ngành học kinh doanh, mà thiết kế thời trang cũng là một thế mạnh của trường.

Với hệ thống thư viện hiện đại, cập nhật các xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, đại học Melbourne là nơi lý tưởng để bạn phát triển những ý tưởng thiết kế độc đáo.

Du học Úc ngành thiết kế thời trang
Du học Úc ngành thiết kế thời trang

Đại học Melbourne là sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia bởi vì nơi đây nổi tiếng với chất lượng học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Trường đào tạo các chương trình linh hoạt và đổi mới hơn 300 ngành đại học và sau đại học khác nhau.

Hiện tại trường có 5 lớp thiết kế: Fashion drawing, Fashion Design, Pattern Making, Garment Construction và Textile.

Đây là nơi sản sinh của biết bao thế hệ xuất sắc và đầy bản lĩnh. Với môi trường học tập năng động, lý thuyết song hành thực tiễn giúp sinh viên tích lũy được nhiều kiến thức cùng kinh nghiệm bổ ích trong lĩnh vực thiết kế thời trang.

Để tạo điều kiện nghiên cứu cho sinh viên du học Úc ngành thiết kế thời trang, trường đại học Melbourne có một thư viện với nhiều đầu sách chuyên ngành vô cùng hữu ích. Thú vị nhất là nhà trường năm nào cũng mời các nhà thiết kế nổi tiếng về dự giảng, chẳng hạn như Alex Perry – Giám khảo của Australia Next Top Model.

>>Kinh nghiệm giảm chi phí khi du học Úc tại Melbourne

Thành phố Melbourne xinh đẹp được mệnh danh là kinh đô thời trang của nước Úc, du học Úc tại đây bạn có cơ hội tìm kiếm một công việc làm thêm liên quan đến ngành thiết kế thời trang. Từ đây, bạn có thể thử nghiệm tay nghề và nhận được sự chỉ dẫn tận tình của các bậc tiền bối.

Đăng bình luận